Bộ ba ăn ý

Cười ngất với tiểu phẩm bị bắt cóc của Hữu Đằng

MC Hoàng Rapper giới thiệu khách mời giàu năng lượng và cái kết; Hữu Đằng diễn nét "phong thấp" khi run rẩy bước ra chào sân; Màn đánh vần tên các đội trưởng đầy ăn ý và hài hước; Đại An khẳng định người chơi năng lượng hơn ba đội trưởng...


Các đội trưởng của "Bộ ba ăn ý" tập 14

Đó là một vài diễn biến thú vị trong "Bộ ba ăn ý" tập 14, vừa lên sóng tối qua trên HTV7. Chương trình kỳ này có sự góp mặt của bộ ba diễn viên Hữu Đằng, Đại An, Huỳnh Như Đan trong vai trò đội trưởng. Đồng hành cùng họ là các thành viên Kim Anh - Cindy Huỳnh, Hoàng Liên - Tôn Cát Tường và Trường An - Luna.

Các đội trưởng kỳ này là những diễn viên trẻ tài năng, thường hóa thân vào những vai diễn hoạt ngôn, cá tính và đầy hài hước vì vậy họ được MC Hoàng Rapper giới thiệu là những gương mặt giàu năng lượng. Trước lời khen ngợi đó, Đại An và Như Đan hăm hở ra sân trong khi Hữu Đằng xuất hiện lập cập, run rẩy khiến MC Hoàng Rapper thắc mắc: "Sao phong thấp vậy?". 


Hữu Đằng gây cười với tiểu phẩm "bị bắt cóc"

Không chỉ có sự mặn mà của đội trưởng mà các thành viên cùng chơi tuần này cũng đem lại cho người xem những khoảnh khắc đáng yêu, dí dỏm và nhiều bất ngờ. Khán giả tiếp tục cười nghiêng ngả khi các đội trưởng bước vào thử thách ghép đội - ăn bánh bằng... cơ mặt và huýt gió để hoàn thành.

Dù Khả Như đã kịp thời ngăn Hoàng Rapper khi anh lỡ dẫn... điệu một chút nhưng Hữu Đằng đã "bắt trúng đài" và ngay sau đó là một tiểu phẩm "bị bắt cóc" đầy duyên dáng. Trong khi đó, các thành viên người chơi cũng không hề kém cạnh, nhất là màn lồng tiếng đỉnh cao giữa tiếng huýt gió của Đại An và khẩu hình ăn khớp của người chơi. 


Đội của Đại An thua suýt soát, đành ngậm ngùi với vị trí thứ hai

Trong vòng Cùng nghĩ, người có thêm không chỉ cười nghiêng ngả trước những diễn biến bất ngờ và hóm hỉnh từ các đội chơi mà còn có thêm nhiều thông tin ở các lĩnh vực đời sống: Bình Định được xem là một trong những cái nôi của bộ môn nghệ thuật nào? Lễ hội bánh dân gian Nam bộ là hoạt động văn hóa ẩm thực dân gian thường niên của tỉnh thành nào ở nước ta? Công nghệ VAR chính thức được ra mắt trong kỳ World Cup nào? "Tiếng sét trong mưa" là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ vở kịch nổi tiếng nào?

Chung cuộc tuần này, đội của Đại An thua suýt soát đội của Như Đan, trong khi đội của Hữu Đằng ổn định ở vị trí thứ 3. Trong tập tiếp theo, "Bộ ba ăn ý" sẽ có sự góp mặt của Huỳnh Quý, Phương Lan va Yeye Nhật Hạ trong vai trò đội trưởng khách mời. Chương trình tập 15 sẽ được phát sóng vào 19g30 Chủ nhật (14/1/2024) trên kênh HTV7.

Thiên Bình