"Mảnh ghép tình yêu" mùa 2: Đại Nghĩa tiếp tục làm "ông mai" cho các chàng trai

Nối sóng "Lời chưa nói" vừa kết thúc tuần qua là chương trình truyền hình thực tế về kết bạn, hẹn hò "Mảnh ghép tình yêu" mùa 2.

MC Đại Nghĩa và ca sĩ Ái Phương trong Mảnh ghép tình yêu mùa 2 tập 1

Trải qua mùa 1 thành công với sự quy tụ của những nhân vật khá tiếng tăm như: Ưng Đại Vệ, Pew Pew, Thúy Vi, Cao Ngân... mùa 2 của chương trình Mảnh ghép tình yêu hứa hẹn sẽ mang lại những bất ngờ, hấp dẫn và sẽ là nơi để cho những người độc thân tìm được mảnh ghép của cuộc đời mình. 

Mỗi số phát sóng của chương trình sẽ có hai chàng trai và ba cô gái đang độc thân, trải qua từng giai đoạn và không nhìn thấy mặt nhau để cuối cùng họ có thể tìm kiếm cho nhau mảnh ghép phù hợp với mình nhất. Liệu đó có phải tiếng sét ái tình, hay sự ghép cặp này là nỗi thất bại? Với một vài cuộc đối thoại ngắn và câu hỏi hóc búa, ngây ngô hứng khởi khi hẹn hò. Các giai đoạn mà người tham gia sẽ trải qua trong chương trình gồm có:

Streamer Pew Pew (trái) tham gia Mảnh ghép tình yêu mùa 1 

Giai đoạn Tìm hiểu

Trong giai đoạn đầu tiên này, những người tham gia sẽ giới thiệu về bản thân, tính cách, suy nghĩ về cuộc sống hay những thói quen hàng ngày để tạo ra ấn tượng đầu tiên cho đối phương. Sau đó họ sẽ có khoảng thời gian đặt câu hỏi để tìm hiểu thêm về nhau.

Kết thúc phần tìm hiểu, "thả thính" hai chàng trai sẽ quay ghế lại, thảo luận kín và đưa ra quyết định chia tay cô gái họ cảm thấy không phù hợp nhất với tiêu chí lựa chọn bạn gái của mình. Cô gái được lựa chọn thì ghế sẽ giữ nguyên quay ra sân khấu còn ghế của các cô gái khác sẽ quay lưng lại vào trong.

Hai chàng trai Phước Tài và Văn Long của mùa 2 tập 1

Giai đoạn Thuyết phục

Hai chàng trai sẽ được dẫn vào phòng cách li và hai người thân của hai chàng trai sẽ xuất hiện lên sân khấu để kể ra những sở thích, tốt xấu của hai chàng trai, cố gắng thuyết phục cô gái mà họ ưng ý cho là phù hợp với chàng trai của họ. Các cô gái sẽ hỏi thêm về chàng trai thông qua người thân.

Kết thúc phần thuyết phục, hai cô gái sẽ phải quyết định chia tay một chàng trai. Chàng trai không được lựa chọn sẽ xuất hiện tại sân khấu để găp gỡ các cô gái và chia sẻ cảm xúc.

Ba cô gái xinh xắn Tố Uyên, Thanh Nhi, Thúy An của mùa 2 tập 1

Giai đoạn Rung động

Hai cô gái và chàng trai còn lại sẽ được bịt mắt, đồng thời mỗi người sẽ được đeo một thiết bị đo nhịp tim. Hai cô gái sẽ lần lượt tiếp xúc cơ thể với chàng trai bằng những cử chỉ nhẹ nhàng như nắm tay, ôm, vuốt tóc, sờ vai, sờ má.

Bằng những cảm xúc thật sự khi tiếp xúc với hai cô gái, chàng trai sẽ có những rung động ban đầu và đưa ra quyết định chia tay với một người. Cô gái ấy sẽ ra sân khấu để gặp chàng trai để giao lưu và tạm biệt nhau.

Các cô gái và hai chàng trai bắt đầu tìm hiểu nhau thông qua sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa

Giai đoạn Quyết định 

Chàng trai và cô gái còn lại sẽ có những khoảnh khắc bất ngờ khi lần đầu gặp mặt. Những ấn tượng, những câu làm quen, sẽ làm họ đưa ra những quyết định riêng của bản thân mình.

Tại sân khấu chính, cô gái và chàng trai mỗi người sẽ cầm một bông hoa hồng và quay lưng lại với nhau. Sau khi có hiệu lệnh của MC họ sẽ đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu cả 2 quay lại và tặng hoa cho nhau tức là "Lựa chọn làm quen". Còn nếu một trong hai hoặc cả hai không quay lại mà bước về ghế của mình nghĩa là "Không đồng ý hẹn hò".

Liệu MC Đại Nghĩ và ca sĩ Phan Lê Ái Phương có thể giúp những người tham gia thoát ế và tìm được mảnh ghép tâm đầu ý hợp của bản thân?

Đón xem chương trình "Mảnh ghép tình yêu" mùa 2 phát sóng lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 6/6/2019.

Thu Hạc