Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2021

Mãn nhãn cùng hạng mục Chuyên nghiệp

Tiếp nối những phần thi "rực lửa" của hạng Bán chuyên, HTV Challenge Cup 2021 bước vào ngày thi đấu thứ hai với hạng Chuyên nghiệp cùng sự khác biệt rõ rệt về mọi mặt.

Vượt qua phần khởi động bằng một số sa hình mới lạ tại Vòng loại, những cái tên xuất sắc từ ba hạng mục đã được tìm thấy, tiến tới vòng Chung kết. Trong đó phải kể đến Đỗ Thị Huyền Trân (Xe đạp địa hình nữ), Phạm Minh Kim Hiếu (ATV Chuyên nghiệp), Nguyễn Minh TúNguyễn Văn Tạo (Mô-tô Chuyên nghiệp). 

Sau 2 năm hoàn thiện công tác tổ chức, năm nay HTV Challenge Cup đem đến cho người xem những trải nghiệm chuyên nghiệp, thú vị và đầy mới lạ. 20 sa hình với những địa hình đi từ dễ đến khó là những gì mà BTC đã chuẩn bị cho các VĐV. Bên cạnh đó, ở hạng mục Xe đạp địa hình nữ, số lượng các VĐV tăng nhiều so với các năm trước, đây được xem là một tín hiệu vui cho thể thao địa hình. 

Vẫn giống với thể thức Bán chuyên, các tay đua sẽ thi đấu vòng loại vào buổi sáng để tranh quyền góp mặt vào những lượt đấu Chung kết vào chiều cùng ngày. Với sự quyết tâm, nỗ lực thi đấu hết mình, các VĐV đã đem đến cho khán giả những khoảnh khắc đẹp, đầy bất ngờ trên đường đua với vô vàn cảm xúc. 

Một số hình ảnh của các cuộc tranh tài vào sáng 12/12:

Năm 2021, hạng mục Xe đạp Nữ có số lượng VĐV tăng vọt

Một tay đua được phỏng vấn sau khi giành vé lọt vào đợt chạy chung kết nội dung Xe đạp địa hình nữ

ATV hạng Chuyên nghiệp chứa đựng rất nhiều yếu tố bất ngờ

Khác với hạng Bán chuyên, VĐV Chuyên nghiệp rất ít khi gặp khó tại "Bãi đá hộc"

Mô-tô địa hình hạng Chuyên nghiệp đem đến cho người xem những pha nhảy boom kịch tính, nghẹt thở 

Thử thách Địa hình - HTV Challenge Cup 2021 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9, HTV Thể thao; livestream trên Facebook HTV Thể thao, YouTube HTV Sports và ứng dụng HTVC.

Mỹ Hạnh (Ảnh: Duy Dương)