Các tay đua đã sẵn sàng cho giải đua ô tô - mô tô địa hình trên cát Bình Thuận

KIM LOAN - PHONG TRẦN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 24/11/2023, 17:00

(HTV) - Là một trong những người yêu thích xe địa hình, anh Ba Đức còn là tay đua luôn tham có mặt tại các mùa giải đua ô tô địa hình HTV Challenge Cup.

Cảm nhận của tay đua về mùa giải HTV challenge Cup 2023

Vận động viên Bạch Ngọc Đức - thành viên CLB xe địa hình TP.HCM

Thay vì như những năm trước, Giải đua ô tô - mô tô địa hình sẽ được tổ chức tại huyện Củ Chi thì năm nay Đài Truyền hình TP.HCM đã cùng Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng Công ty TNHH MTV SX & TM Minh Giang và khu du lịch U&ME phối hợp tổ chức giải đua ô tô - mô tô địa hình trên cát Bình Thuận - Ninh Thuận.

Họp báo công bố Giải đua Ô tô - Mô tô địa hình trên cát Bình Thuận - Ninh Thuận mở rộng Bàu Trắng HTV Challenge Cup lần V - 2023

Bàu Trắng - HTV Challenge Cup thử thách kỹ năng lái xe trong điều kiện địa hình trên cát, các đường đua nằm trong Khu du lịch Bàu Trắng U & Me và các khu vực xung quanh địa điểm này.

Nội dung mô tô cào cào sẽ quay trở lại sau 1 năm vắng bóng, cùng các tay đua ô tô địa hình thi tài trên 2 bài thi phong cách rally, ẩn chứa nhiều thách thức bất ngờ từ hố sâu đến những đồi cát cao.

HTV Challenge Cup 2023 không chỉ là sân chơi dành cho cộng đồng người yêu thích môn thể thao đua xe địa hình tại Việt Nam và các nước trong khu vực, mà còn có cơ hội đại diện tham gia các giải đua chuyên nghiệp trong khu vực và quốc tế.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên các nền tảng sóng và nền tảng số của HTV, hãy cùng theo dõi với 2 nội dung mô tô địa hình và ô tô địa hình hứa hẹn mang đến khán giả cả các thử thách hấp dẫn và những màn tranh tài gây cấn.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 28/5, sau cuộc điều tra Israel không kích trại tị nạn ở Rafah khiến 45 người Palestine thiệt mạng, Nhà Trắng cho biết "chiến dịch trên bộ" của Israel chưa lớn tới mức vi phạm lằn ranh đỏ.
Tại Mỹ, một xu hướng đang được nhiều người trên mạng xã hội ủng hộ mạnh mẽ có tên là "No Buy Year" hay "Một năm không mua hàng". Thử thách này giúp nhiều người tiêu dùng kiểm soát chi tiêu và cắt giảm việc mua sắm hoang phí.
(HTV) - Bên cạnh ý kiến từ các Đại biểu Quốc hội, ngày 29/5 Phóng viên HTV đã kịp ghi nhận đề xuất đến từ các doanh nghiệp, đối tượng thụ hưởng các chính sách mà Chính phủ đang đề xuất.
(HTV) - Ngày 28/5, hàng ngàn người tại New York, Mỹ, đã đổ ra đường để ngắm sự kiện hoàng hôn đặc biệt trong năm, khi Mặt trời nằm thẳng hàng với những con đường ở quận Manhattan.
(HTV) - Ban Chỉ đạo Nhân quyền TP.HCM tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nhân quyền năm 2024 cho 200 đồng chí, là lãnh đạo các sở, ban, ngành, các quận, huyện, TP. Thủ Đức.
(HTV) - Lần đầu tiên trong 5 năm qua, số doanh nghiệp gia nhập thị trường trong 4 tháng đầu năm thấp hơn số lượng doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường.
(HTV) - Hôm nay là ngày đầu tiên TP.HCM miễn lệ phí 5 loại thủ tục hành chính khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến.