Khoảnh khắc cuộc đời

Lương Trọng Nghĩa - Giá trị cuộc sống sau biến cố

Lương Trọng Nghĩa là người đứng sau thành công của loạt sao Việt và nhiều sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Thành tựu của ngày hôm nay là những nỗ lực không ngừng của anh sau chuỗi biến cố trong quá khứ.


"Ông trùm truyền thông" Lương Trọng Nghĩa

Câu chuyện của anh Lương Trọng Nghĩa đã được kể trong "Khoảnh khắc cuộc đời". Chương trình được phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Mở đầu cuộc trò chuyện cùng NSƯT Vũ Thành Vinh, anh Trọng Nghĩa chia sẻ: "Khi đi khắp thế giới, em luôn giữ bên cạnh chứng minh thư của mẹ, giống như mẹ luôn đồng hành trong mọi chuyến đi với em. Trước đó, khi mẹ ốm nặng, em nghĩ mình phải dồn hết tiền để đưa mẹ đi khắp thế giới. 


Rời báo Tiền Phong sau 10 năm gắn bó, anh Trọng Nghĩa rẽ lối qua lĩnh vực truyền thông

Mẹ đã nói là: "Mẹ đi đâu cũng được, chỉ cần đi cùng con là mẹ vui rồi". Chính vì vậy, khi mẹ mất, dù ở quê có tục lệ đốt hết đồ của người đã khuất nhưng em vẫn giữ lại chứng minh thư của mẹ. Em muốn bằng cách này, mẹ có thể hiện diện cùng em ở mọi nơi mà em đặt chân đến".

Anh Trọng Nghĩa nhận định khoảng thời gian mẹ bị đau nặng và qua đời sau đó là chuỗi ngày khó khăn với anh. Vừa phải chăm con nhỏ, vừa phải vượt qua nỗi đau mất đi chỗ dựa tinh thần, anh tưởng chừng đã gục ngã. Nhưng sau những biến cố ấy, anh tạo dựng nên những giá trị cuộc sống. 


Nụ cười luôn hiện diện trên khuôn mặt anh Lương Trọng Nghĩa

Hiện nay, anh Trọng Nghĩa được bạn bè yêu mến gọi "Ông Trùm truyền thông" khi chính anh là người đứng sau thành công của hàng loạt sao Việt: Lý Nhã Kỳ, Hương Tràm, Kỳ Duyên... cùng tên tuổi của nhiều chương trình và sự kiện hàng đầu tại Việt Nam.

Sự quyết đoán, nhanh nhạy xen lẫn vẻ ngoài gần gũi đã giúp anh Trọng Nghĩa tạo được thiện cảm với người đối diện, giúp anh truyền nguồn năng lượng tích cực đến với những người xung quanh. "Em vẫn để trên trang cá nhân của mình là cười trên mọi mặt trận, nụ cười đem lại năng lượng tích cực và giúp cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, ý nghĩa hơn". 

Quý khán giả có thể đón xem những câu chuyện truyền cảm hứng sống tích cực, ý nghĩa trong "Khoảnh khắc cuộc đời". Chương trình được phát sóng 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Thiên Bình