Đấu trường võ nhạc

Lửa thiêng tiếp tục chinh phục trọn vẹn trái tim người xem

Kết thúc đêm thi thứ 3 vòng Tranh tài, nhóm võ cổ truyền Lửa Thiêng hóa thân thành những chú hổ dũng mãnh. Không chỉ hạ gục những tên thợ săn, Lửa thiêng còn "hạ gục trái tim" người xem để vượt lên đầu bảng C với thành tích đáng nể.

Đó là một trong những tình huống nổi bật của cuộc đấu bảng C vòng Tranh tài. Đêm thi vừa diễn ra tối qua (26/5) trên kênh HTV7. 

Nếu các nhóm đấu bảng A, bảng B đã vượt qua thử thách chủ đề "Tái hiện lại nhân vật hay phân cảnh trong một bộ phim nổi tiếng" và "Biểu diễn trên nền nhạc những ca khúc Việt Nam" với nhiều bài thi đáng nhớ, thì với đêm thi chủ đề "Mô phỏng đặc trưng các loài vật", nhóm đấu bảng C đã gửi đến khán giả những tiết mục vô cùng ấn tượng. 

Sau khi đêm thi thứ 3 vòng Tranh tài kết thúc, không ngoài dự đoán, Lửa thiêng tiếp tục là nhóm dẫn đầu bảng C. Tổng số điểm từ Ban giám khảo dành cho Lửa thiêng là 9.4 điểm. Nhóm giữ vị trí thứ 2 là nhóm Mãnh hổ với tổng điểm là 7.8. Theo đó, 2 nhóm rơi vào vòng nguy hiểm là Tre Việt với 7.1 điểm và Mặt Trời nhỏ với tổng điểm là 7.6 điểm.Bất ngờ xảy ra trên sân khấu khi nhóm Tre Việt bày tỏ ý muốn được dừng lại, nhường quyền cho nhóm Mặt Trời nhỏ. Điều đáng nói ở đây là thái độ bỏ cuộc trước khó khăn của Tre Việt khiến các giám khảo vô cùng thất vọng. Cuối cùng với sự bình chọn từ 101 khán giả, Tre Việt được 45 phiếu, Mặt Trời nhỏ 56 phiếu. Với kết quả trên, nhóm Tre Việt chính thức nói lời tạm biệt chương trình.

Xem lại "Đấu trường võ nhạc" tập 8 trong đoạn video dưới đây. Tập 8 của chương trình - với phần thi của các nhóm đấu bảng D - chủ đề "Thể hiện đặc trưng của các quốc gia châu Á" - sẽ được phát sóng vào 19g30 thứ 7 tuần sau (2/6) trên kênh HTV7.

Thiên Bình