Đấu trường võ nhạc

Lôi cuốn phiên bản "Mỹ nhân kế" võ - múa - nhạc

Trong đêm thi đầu tiên của vòng Tranh tài, đội Võ nhạc Taekwondo Việt Nam đã có màn trình diễn tái hiện bộ phim "Mỹ nhân kế" đầy lôi cuốn. Bài thi đã nhận được số điểm cao nhất bảng A.

Mở đầu đêm thi là màn trình diễn gây "choáng ngợp" của Vovinam 1938 với câu chuyện được tái hiện từ bộ phim "Dòng máu anh hùng". Đầu tư hoành tráng về trang phục và đạo cụ, những thế võ đẹp mắt, điêu luyện chính cùng với thần thái và biểu cảm xuất thần chính là những điểm cộng cho Vovinam 1938. Trong khi đó, nhóm Hai giờ sáng chưa thực sự có một bài thi tốt khi thể hiện câu chuyện của "Em chưa 18", dù họ đã mang lên sân khấu "Đấu trường võ nhạc" một màu sắc hiện đại, trẻ trung. Trong phần nhận xét bài thi, giám khảo khách mời Ninh Dương Lan Ngọc đã lém lỉnh "gài" Minh Tú cùng mình lên "thị phạm" lại một phân cảnh trong màn biểu diễn của Hai giờ sáng khiến khán giả thích thú.


Đưa "Cô Ba Sài Gòn" lên sân khấu, nhóm Thanh long trong trang phục áo dài và đạo cụ là khăn rằn Nam bộ đã khiến sân khấu "Đấu trường võ nhạc" như "vỡ tung" bởi sự sôi động và cuốn hút. Phần trình diễn đánh "trúng tâm lí" giám khảo khách mời đến mức Lan Ngọc đã năn nỉ Ban giám khảo chấm điểm cao cho nhóm Thanh long. Bài thi cuối cùng của bảng A - vòng Tranh tài do đội Võ nhạc Taewondo Việt Nam - nhóm thi từng "làm mưa làm gió" ở vòng Thượng đài - thể hiện. Chọn kể câu chuyện "Mỹ nhân kế", đội Võ nhạc Taewondo Việt Nam đã khiến cả trường quay không thể rời mắt bởi những cú đá, đòn kẹp cổ, động tác nắm chân xoay vòng đều "răm rắp". Sau 4 phần trình diễn hấp dẫn, kịch tính của các nhóm thí sinh ở bảng A, đội Võ nhạc Taekwondo Việt Nam tiếp tục dẫn trước với số điểm 9. Nhóm Vovinam 1938 cũng giành được tấm vé bước vào vòng tiếp theo với điểm số sít sao 8.9. Theo đó, tấm vé cuối cùng dành cho 1 trong 2 nhóm Thanh Long và Hai giờ sáng đã do 101 khán giả trường quay quyết định. Kết quả, nhóm Thanh Long nhận được 56 phiếu bình chọn của khán giả và đi tiếp vào vòng trong. Nhóm Hai giờ sáng phải dừng chân tại top 16 của mùa thi năm nay. 

Xem lại "Đấu trường võ nhạc" tập 5 trong đoạn video dưới đây. Đón xem tập 6 của chương trình vào 19g30 thứ 7 (19/5) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình