Lộ diện top 3 "Chuông vàng vọng cổ" 2023

Đêm chung kết 3 "Chuông vàng vọng cổ" 2023 vừa kết thúc với những phần thi đặc sắc. Qua đó, cuộc thi đã tìm ra ba gương mặt sáng giá Như Ý, Phan Văn Nhân, Yến Khoa bước vào so tài ở đêm chung kết xếp hạng.

Thí sinh Như Ý và Chuông vàng Nguyễn Văn Khởi trong tiết mục "Bẽ bàng"

Đêm chung kết 3 "Chuông vàng vọng cổ" 2023, vừa được truyền hình trực tiếp lúc 21g tối nay (17/9) trên kênh HTV9, là cuộc so tài đầy gay cấn của năm thí sinh trẻ trung và tài năng: Như Ý, Yến Khoa, Văn Nhân, Phú Yên và Hoài Minh. Họ đã đưa khán giả đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc trong những trích đoạn cải lương tâm lý xã hội hiện đại dẫn với thông điệp ý nghĩa.

Thí sinh Phan Văn Nhân gặp lại người yêu cũ trong "Đường đời hai lối"

Đó là Phú Yên trong vai Quỳnh, một người đàn ông nát rượu tỉnh ngộ muộn màng và phải sống trong sự dày vò vì mất vợ; Là Như Ý với màn hóa thân xuất thần trong vai người vợ bất hạnh, vì không thể sinh con nối dõi nên dù còn rất yêu thương chồng nhưng phải buộc lòng dứt áo ra đi;

Đó còn là anh nông dân Võ Hoài Minh rời bỏ quê hương bôn ba khắp chốn tìm người thương và rồi đau xót nhận ra cô gái năm xưa đã thay đổi; Hay là Yến Khoa trong vai cô gái quê nghèo chọn sống kiếp bán hoa vì muốn đổi đời, nhờ có tình yêu của mẹ mà thức tỉnh và quay đầu; Là chàng sinh viên nghèo Phan Văn Nhân đầy đau khổ khi gặp lại mối tình đầu thời đại học... 

Tất cả các thí sinh, thông qua tiết mục của mình, đã mang đến cho người xem rất nhiều cảm xúc và sự chiêm nghiệm.

Như Ý, Phan Văn Nhân, Yến Khoa đã giành được vé vào đêm chung kết xếp hạng

Top 5 đã cháy hết mình trong đêm chung kết 3 và họ nhận được nhiều nhận xét quý báu của các giám khảo, từ đó có thêm hành trang để tiếp tục dấn thân trên con đường theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Kết quả của đêm thi này, ba thí sinh Như Ý, Phan Văn Nhân, Yến Khoa với điểm số cao nhất đã giành được vé tiến vào vòng trong. Đồng nghĩa, hai thí sinh Phú Yên và Hoài Minh đã dừng bước tại chung kết 3 của mùa "Chuông vàng vọng cổ" lần thứ 18.

Trong đêm chung kết xếp hạng sắp tới - được truyền hình trực tiếp lúc 20g30 Chủ nhật (24/9) trên kênh HTV9 - top 3 thí sinh Như Ý, Phan Văn Nhân, Yến Khoa sẽ chính thức bước vào cuộc so tài cuối cùng để tìm ra chủ nhân ngôi vị quán quân "Chuông vàng vọng cổ" mùa 18. 

Thí sinh được khán giả yêu thích nhất chung kết 2 là Nguyễn Thị Cua

Cũng trong đêm thi này, giải Thí sinh được khán giả yêu thích nhất chung kết 2 đã được công bố và thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Cua (MSBC 04). Đồng thời, khán giả Nguyễn Thị Minh Tuyết đã trở thành vị khán giả may mắn nhận được giải thưởng 4 triệu đồng khi có số chọn 920, gần nhất với con số 918 chương trình ngẫu nhiên quay được.

Từ 20g30 tối nay (17/9) đến 12g ngày 24/9, quý khán giả có thể truy cập vào Fanpage Chuông vàng vọng cổ để tham gia bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích. Ban tổ chức sẽ quay số để chọn ra khán giả may mắn ngay trong trong đêm Chung kết xếp hạng đồng thời công bố Thí sinh được khán giả yêu thích nhất đêm chung kết 3.

Thiên Bình (Ảnh: Duy Dương)