XUÂN CANH TÝ 2020 - PHIM VIỆT

Lê Hạ Anh: Lần đầu tham gia phim Tết

Với tạo hình nữ phóng viên dám nghĩ dám làm trong “Xóm rác bổ”, Lê Hạ Anh vô cùng hào hứng gửi đến khán giả một diện mạo mới nhân ngày đầu năm.

Lê Hạ Anh là cô diễn viên trẻ sinh năm 1995 đang ngày càng khẳng định hình ảnh tài năng và xinh đẹp trong mắt công chúng. Khởi đầu năm mới 2020, cô đã mang đến khán giả một tạo hình mạnh mẽ qua hình ảnh nữ phóng viên dám nghĩ dám làm trong phim “Xóm rác bổ”.

Lê Hạ Anh lần đầu vào vai nữ phóng viên điều tra đường dây sản xuất thuốc giả

Chào Lê Hạ Anh! Tết 2020 của chị có gì đặc biệt hơn mọi năm không?

Năm nay chắc chắn sẽ rất đặc biệt với Hạ Anh vì bản thân đã kịp hoàn thành hai dự án phim truyền hình và điện ảnh vào đúng thời điểm cuối năm. Đặc biệt, phim truyền hình Xóm rác bổ mà Hạ Anh đóng chính sẽ được phát sóng vào dịp Tết, đây sẽ là bộ phim ý nghĩa cho khán giả và cả gia đình Hạ Anh. Đồng thời thông qua bộ phim, Hạ Anh muốn gửi đến công chúng một diện mạo mới tràn đầy năng lượng trong ngày đầu năm. 

Nữ diễn viên hài lòng vì đã đạt được các mục tiêu trong năm vừa qua

Cảm xúc của Hạ Anh khi lần đầu tham gia phim Tết - “Xóm rác bổ”?

Xóm rác bổ là bộ phim phê phán những người bán thuốc giả gây hại cho người nhẹ dạ, đặc biệt là người bệnh. Phim được kể lại bằng các tình tiết vui nhộn, hài hước nên sẽ khiến người xem thoải mái mà không cảm thấy nặng nề. Khi nhận được lời mời từ nhà sản xuất, Hạ Anh có đọc sơ qua kịch bản và cảm thấy thích thú trước nội dung đó. Đặc biệt lần này, Hạ Anh được thử sức với tạo hình mới nên phải diễn xuất sao cho ra đúng tác phong và tinh thần của một người phóng viên điều tra. 

Lần đầu vào vai nữ phóng viên điều tra đã để lại ấn tượng gì với Hạ Anh? 

Nhân vật Thanh do Hạ Anh thủ vai là người cương trực, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và luôn tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người. Sau khi hóa thân vào Thanh, Hạ Anh đã hiểu thêm phần nào về nghề phóng viên, hiểu được sự cực khổ, nguy hiểm và tinh thần yêu nghề của một người phóng viên điều tra. Trước khi phim bấm máy, Hạ Anh đã tìm hiểu rất kỹ về công việc này để có thể diễn xuất một cách tốt nhất.

Thanh (Hạ Anh thủ vai) quyết tâm đòi công lý cho người tiêu dùng trong “Xóm rác bổ”

Hạ Anh hãy nhận xét về mối liên hệ giữa nhân vật và bản thân chị ngoài đời? 

Về điểm tương đồng giữa Hạ Anh và nhân vật Thanh chắc có lẽ là tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Còn về điểm khác biệt, nếu ngoài đời Hạ Anh chọn làm nghề phóng viên điều tra thì chắc chắn mẹ sẽ không đồng ý. Bởi vì mẹ rất thương Hạ Anh, sẽ xót con và không muốn con phải một mình đương đầu với nguy hiểm.

Điều mà Hạ Anh nhận được sau khi tham gia phim “Xóm rác bổ”?

Điều mà Hạ Anh có được sau khi tham gia phim là những ngày làm việc chung với các anh chị đi trước, được mọi người chỉ dạy nhiều điều, và hiểu thêm về công việc của một người phóng viên. Hơn nữa, Hạ Anh được “bỏ túi’ thêm một vai diễn phim truyền hình phát sóng dịp Tết để mang đến khán giả những giây phút thưởng thức vui vẻ.

Lệ Hạ Anh và Mã Hiểu Đông cùng triệt phá đường dây sản xuất thuốc giả

Hạ Anh có điều gì muốn gửi đến khán giả xem phim “Xóm rác bổ” dịp Tết không?

Xóm rác bổ là một bộ phim mang đến thông điệp về gia đình và những kiến thức liên quan đến sức khỏe. Đó đều là những điều rất quan trọng với tất cả mọi người. Vì vậy, Hạ Anh hy vọng mọi người khi xem phim vừa có thể thư giãn vừa chiêm nghiệm được cho mình những điều bổ ích. 

Đối với Hạ Anh, Tết có ý nghĩa ra sao? 

Đối với Hạ Anh, Tết là một dịp để đoàn tụ bên gia đình, đây là khoảng thời gian mà Hạ Anh thích nhất trong năm. Hạ Anh sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình, cho những người mà Hạ Anh yêu thương để bù đắp lại những lúc đi xa làm việc. Đồng thời, Tết cũng là lúc mà Hạ Anh được nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nhiều hơn. Và đặc biệt là... Hạ Anh vẫn được lì xì nữa nha. 

Nhân dịp Tết đến, Hạ Anh xin gửi lời chúc đến khán giả HTV một mùa xuân an khang thịnh vượng! 

Cảm ơn Lê Hạ Anh về những chia sẻ này! 

Nguyễn Oanh
Xem thêm