Tâm tình bỉm sữa - Tập 205

Kiwi Ngô Mai Trang đẹp mặn mà sau khi sinh con thứ 4

Ca sĩ - người mẫu Kiwi Ngô Mai Trang lại tiếp tục gây bất ngờ khi xuất hiện rạng ngời sau khi sinh con thứ 4, cũng là bé gái duy nhất của cả nhà.

Gia đình ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang và doanh nhân Đỗ Hoàng Dương

Kết hôn với doanh nhân Đỗ Hoàng Dương năm 2007, Kiwi Ngô Mai Trang sinh con trai đầu lòng một năm sau đó. Đến tận 8 năm sau cô mới nghĩ đến chuyện sinh con thứ 2 và đến nay, nữ ca sĩ - người mẫu đã giúp gia đình tăng dân số với 4 nhóc tì.

Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ, cả 4 lần sinh con đều là 4 lần nằm ngoài kế hoạch của 2 vợ chồng. Tuy nhiên, cả hai đều đón nhận các em bé với trọn vẹn tình yêu thương. Đặc biệt, ở tuổi 40, nữ ca sĩ lại chào đón một "cô công chúa", sau khi đã có 3 cậu con trai khiến niềm vui như tăng gấp bội. Kiwi cho biết mặc dù các con đến bất ngờ, nhưng cô luôn dành hết tình thương cho các con, để không bé nào thiệt thòi hay tủi thân. Vợ chồng cô luôn cố gắng dành thời gian cho các con, giúp các con trưởng thành một cách tốt đẹp nhất.

Kiwi Ngô Mai Trang tại "Tâm tình bỉm sữa"

Nhiều người cho rằng, do gia đình có điều kiện nên Kiwi sẽ không phải nhọc nhằn trong việc chăm sóc các con. Tuy nhiên, nữ ca sĩ tiết lộ, gia đình cô không có người giúp việc, mọi thành viên cùng san sẻ trách nhiệm với nhau tùy theo khả năng. Ở tuổi 40, Kiwi Ngô Mai Trang vẫn trẻ trung, xinh đẹp, nhờ vào việc ăn uống khoa học, lành mạnh trong quá trình mang thai và sinh con. Không những thế, mẹ bỉm còn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm chăm con lẫn làm đẹp với những người xung quanh.

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư trên HTV9.

Đan Quỳnh