Tâm tình bỉm sữa - Tập 235

Giận chồng, mẹ bỉm bỏ đi giữa đêm rồi lủi thủi quay về

Đói bụng nhưng chồng chưa kịp mua đồ ăn, cô giáo dạy nhảy giận dỗi bỏ nhà đi... mua thức ăn và sau đó quay về nhà khi trời tối muộn.

Mẹ bỉm Tường An (phải) tại "Tâm tình bỉm sữa"

Mẹ bỉm Tường An hay còn được biết đến với tên gọi "Cô giáo An" là một TikToker hiện đang điều hành một studio dạy nhảy ở Biên Hòa, Đồng Nai. Cô là mẹ một em bé 14 tháng tuổi đáng yêu tên Sumi. 

Gia đình nhỏ của Tường An

Sau khi cưới, cô quyết định "thả"... cho vui, không ngờ có em bé ngay sau đó. Với công việc năng động của một vũ công dạy nhảy, mẹ bỉm khá bối rối. Tuy nhiên, Tường An cũng nhanh chóng bắt nhịp cuộc sống của một mẹ bầu với những cơn nghén kéo dài đến tận tháng thứ 6. Trong một lần đói bụng khi trời đã tối muộn nhưng chồng còn bận việc, cô đã giận dỗi... bỏ nhà đi mua đồ ăn, tự ăn rồi tự đi về. Đó là kỷ niệm vui trong quá trình mang thai của mẹ bỉm.

Tắc tia sữa là nỗi ám ảnh của nhiều mẹ bỉm, Tường An cũng là một trong số đó. Những tưởng sinh mổ sẽ khó có sữa cho em bé, nhưng sau một "thủ thuật" của bác sĩ, sữa về ồ ạt khiến mẹ bỉm sau đó rơi vào tình trạng tắc tia sữa. Sau khi sinh con, tâm trạng mẹ bỉm luôn có những cơn lên xuống thất thường. Tường An may mắn khi luôn có mẹ và chồng bên cạnh để đỡ đần, giúp cô vượt qua khó khăn trong những ngày đầu làm mẹ.

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9.

Đan Quỳnh (Nguồn HTV)