Đấu trường võ nhạc

Khi Joker và nàng Bạch Tuyết cùng xuất hiện

Nam vương "Bước nhảy hoàn vũ" ST 365 lịch lãm ngồi ghế nóng "Đấu trường võ nhạc"; Nhóm võ hóa thân thành nhân vật phản diện Jocker làm dân tình "sợ hãi"; "Tan chảy" khi xem cậu bé dễ thương, 12 tuổi biểu diễn võ thuật mạo hiểm...

Đó là một số tình tiết đặc sắc sẽ có trong "Đấu trường võ nhạc" tập 10. Chương trình sẽ lên sóng vào 19g30 thứ 7 tuần này (16/6) trên kênh HTV7. 

Tuần này, 6 đội thi thuộc bảng B và D - gồm: Nhóm IVS, Chấn hưng, Người anh em, Cờ lau, Vovinam 1978 và Hoa hướng dương - sẽ vẫn tiếp tục vượt qua thử thách với chủ đề "Đạo cụ". Ngoài bộ 3 giám khảo chính: John Huy Trần, Gemma Nguyễn và Minh Tú, còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời - chàng ca sĩ điển trai ST 365. Mở màn cho đêm thi là bảng đấu thứ nhất gồm: 3 nhóm IVS, Người anh em, Chấn hưng. Đây được xem là 3 đội mạnh nhất của cả 2 bảng B - D. Cùng xếp chung 1 bảng đấu, cuộc tranh tài của các đội để giành vé vào vòng trong hứa hẹn sẽ trở nên vô cùng cam go và kịch tính. Từ những vòng trước, Người anh em là một trong những nhóm giữ phong độ ổn định và luôn được giám khảo đánh giá cao về chuyên môn, sự sáng tạo trong các bài biểu diễn. Nhóm sẽ thể hiện phần thi với đạo cụ là nón lá. Trong khi đó, Chấn hưng chọn đạo cụ là chiếc dù và IVS bốc thăm trúng đạo cụ là trống.Bảng đấu thứ 2 hội tụ 3 nhóm đối thủ mạnh không kém: Hoa hướng dương thuộc bộ môn Taekwondo, từng lọt vào top nguy hiểm, sẽ thể hiện bài thi với chiếc gậy; Cờ lau bốc thăm trúng dải lụa và cuối cùng, đạo cụ thách thức Vovinam 1978 là ghế. Theo đó, khán giả "Đấu trường võ nhạc" sẽ có dịp "thổn thức" trước màn biểu diễn võ Vovinam kết hợp trống của nhóm võ từng nghiện game IVS; "vỡ òa" vì cậu bé 12 tuổi biểu diễn những thế võ nguy hiểm; Những câu chuyện rùng rợn về Joker, hay mang màu sắc cổ tích về nàng Bạch Tuyết... cũng sẽ là nội dung được các nhóm thể hiện trong bài thi lần này. Tập 10 "Đấu trường võ nhạc" hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút căng thẳng, gay cấn đến "ngộp thở" của các nhóm võ ở hai bảng B – D. Đón xem cuộc tranh tài để giành những tấm vé đặc cách vào vòng bán kết của các đội thi vào 19g30 thứ 7 tuần này (16/6) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình