Đấu trường võ nhạc

IVS nhất bảng với màn kẹp cổ quật ngã 4 đối thủ cùng lúc

Trên nền nhạc Dạ cổ hoài lang kết hợp múa đương đại, điều mà không phải ai cũng có thể nghĩ ra được, nhóm võ nghiện game IVS tiếp tục khiến khán giả và Ban Giám khảo phải "nín thở" với phần biểu diễn xuất thần.

Từng gây ấn tượng đặc biệt ở vòng Thượng Đài, nhóm IVS tập hợp các chàng trai đến từ trường nội trú IVS – trường dành cho những học sinh cá biệt, nghiện game. Vượt qua mọi khó khăn, sự khổ luyện và “định kiến” của xã hội về đạo đức, IVS tiếp tục chinh phục được Ban giám khảo với màn biểu diễn đầy hấp dẫn trong đêm Tranh tài. 

Ấn tượng từ những giây phút đầu tiên, nhóm IVS đã đưa khán giả quay trở về không gian hoài cổ qua ca khúc vang bóng một thời Dạ cổ hoài lang. Những tà áo dài trắng đặc trưng Nam Bộ kết hợp vũ đạo và võ thuật nhuần nhuyễn, uyển chuyển, mang đến cho khán giả phần trình diễn mãn nhãn.

Với kĩ thuật cực kì chuyên nghiệp của bộ môn Vovinam, nhóm IVS đã khiến giám khảo Gemma Nguyễn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với từng động tác kỹ thuật tinh tế và cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. 

Giám khảo Minh Tú thể hiện sự phấn khích khi vổ tay không ngừng. Nàng siêu mẫu “thót tim” với màn kẹp cổ quật ngã 4 đối thủ cùng lúc của đội. Bên cạnh đó, Minh Tú đánh giá cao sự “liều mạng” của nhóm IVS khi mạnh dạn đưa ca khúc Dạ cổ hoài lang để kết hợp võ thuật và múa đương đại, điều mà khó ai có thể nghĩ ra được.

Đạt 9.0 điểm, IVS tiếp tục bước vào vòng trong với vị trí cao nhất đêm thi Tranh tài.

K.Châu