Huỳnh Tông Trạch - Ngô Trác Hy lần thứ 6 hội ngộ trong “Cơn bão trắng”

“Cơn bão trắng” là bộ phim Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy lần thứ 6 hội ngộ trên màn ảnh. Đây còn là bộ phim đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình của Quan Trí Bân kể từ năm 2015.


“Cơn bão trắng” là cuộc chiến cân não giữa cảnh sát và kẻ ác

Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy từng đảm nhận khá nhiều vai cảnh sát, kể cả những vai mang tính "hắc bạch lưỡng đạo". Đặc biệt, bộ đôi này từng hợp tác với nhau trong 2 phần của siêu phẩm Phi hổ cực chiến đã ra mắt khán giả, và tiếp tục góp mặt ở phần 3 vừa bấm máy vào đầu tháng 7 năm 2020. 

Chính vì vậy, sự kết hợp của Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy trong Cơn bão trắng được khán giả vô cùng ủng hộ, mong chờ. Đây cũng là lần thứ 6 bộ đôi này hợp tác trên màn ảnh. Ngoài ra, Cơn bão trắng còn là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Quan Trí Bân kể từ năm 2015. 

Cơn bão trắng là câu chuyện xoay quanh 3 anh em cảnh sát Vệ Tuấn Hiên (do Huỳnh Tông Trạch đóng), Trình Thiên (do Ngô Trác Hy đóng) và Hứa Tu Bình (do Quan Trí Bân đóng). Họ cùng nhau vào sinh ra tử để phá án những phi vụ ma túy của xã hội đen Hồng Kông đang ngày càng bành trướng.  


Ngô Trách Hy vào vai cảnh sát nằm vùng Trình Thiên

Để hoàn thành nhiệm vụ, Vệ Tuấn Hiên trở thành tay trong trong giới xã hội đen, cung cấp thông tin cho Trình Thiên. Tuy nhiên, Tu Bình luôn canh cánh trong lòng chuyện Tuấn Hiên rời khỏi ngành cảnh sát và trở thành giang hồ vì anh vốn dĩ là một người đơn giản. 

Bị bao vây giữa chính nghĩa và tà niệm, tín ngưỡng và trung thành, đánh mất phương hướng và chuộc tội, tình bạn và tình yêu... liệu cả ba người - Vệ Tuấn Hiên, Trình Thiên, Hứa Tu Bình có thể tiếp tục sát cánh bên nhau và bảo vệ lẽ phải tới cùng? 

Mặc dù câu chuyện về cảnh sát chìm và buôn bán ma túy là chủ đề thường thấy trong các bộ phim do Hồng Kông sản xuất, nhưng Cơn bão trắng sẽ đi sâu hơn vào khai thác suy nghĩ, hành động của người sử dụng ma túy, khám phá về sự chính nghĩa, đạo đức tồn tại trong mỗi con người. Không chỉ quy tụ dàn sao cực đỉnh, Cơn bão trắng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảnh quay hành động mãn nhãn, đầy kịch tính.


Huỳnh Tông Trạch đảm nhận vai Vệ Tuấn Hiên có tâm lý phức tạp

Có thể nói, nhân vật cảnh sát Vệ Tuấn Hiên mà Huỳnh Tông Trạch đảm nhận có tính cách phức tạp, lợi dụng thân phận cảnh sát để gia nhập vào thế giới ngầm nhằm kiếm lợi ích. Nhưng thực tế, vẫn chẳng ai biết được anh thực sự vì tiền mà đánh mất lương tâm, hay đây chỉ là chiêu trò giả dạng nhằm thâm nhập ổ quỷ. Đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Tông Trạch vào vai phản diện hai mặt. Vì vậy, nam diễn viên nhập vai Trình Thiên không gặp khó khăn nào.

Trong Cơn bão trắng, Ngô Trác Hy vô cùng hào hứng khi vào vai cảnh sát nằm vùng Trình Thiên. Khi theo dõi, khán giả sẽ nhận thấy có thể ở trong “thế giới ngầm” quá lâu nên Vệ Tuấn Hiên phần nào bị ảnh hưởng. Anh mất dần phương hướng và mục tiêu của một cảnh sát chính nghĩa. Những phân đoạn đấu tranh nội tâm của nhân vật này, Ngô Trác Hy đã truyền tải một cách trọn vẹn.


Hứa Tu Bình là nhân vật đánh dấu sự trở lại với truyền hình của Quan Trí Bân 

Khác với hai nhân vật Trình Thiên và Vệ Tuấn Hiên, Hứa Tu Bình của Quan Trí Bân luôn giữ vững tinh thần của một trinh thám viên chính trực và tốt bụng. Khi thấy hai anh em của mình có dấu hiệu sa chân vào tội ác, Hứa Tu Bình đã làm hết sức để đưa họ đi về con đường đúng. 

Bên cạnh bộ ba “cảnh sát” Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Quan Trí Bân, Cơn bão trắng còn có sự góp mặt của La Gia Lương, nam diễn viên ba lần đoạt ngôi Thị đế TVB. Trong phim, anh thủ vai tay trùm đường dây buôn bán ma túy Chan Kin. Nam diễn viên đã dành sáu ngày trên phim trường để ghi hình cùng Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy. 

Ngôi sao này nói, việc trở thành “trùm” phản diện trên màn ảnh nhỏ giúp anh mang lại những trải nghiệm thú vị. Trước đây, La Gia Lương cũng từng hợp tác với Ngô Trác Hy trong bộ phim Bước ngoặt cuộc đời. Cả hai đã có màn phối hợp ăn ý. Và bây giờ, anh lại tiếp tục tái hợp với “đàn em” này ở tuyến nhân vật đối đầu.


Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của hai người đẹp Châu Tú Na (phải) và Ngô Thiên Ngữ

Góp mặt trong Cơn bão trắng còn có hai “bóng hồng” Châu Tú Na và Ngô Thiên Ngữ. Trong phim, Châu Tú Na vào vai ác nữ mang nhiều khuôn mặt, còn Ngô Thiên Ngữ vào vai nữ cảnh sát với số phận long đong. Cả hai cô gái đều có tình cảm với nhân vật Vệ Tuấn Hiên.

Mời quý vị đón xem bộ phim “Cơn bão trắng” được phát sóng lúc 17g từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Nhan Kha