Hữu Đằng tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Nam Thư

Gắn liền với những vai diễn hài hước trên sân khấu nên khán giả ít khi thấy hình ảnh trầm tĩnh, khép kín của diễn viên Hữu Đằng phía sau ánh đèn.

 Hữu Đằng trong chương trình "Sức sống thanh xuân"

Hữu Đằng đã có dịp trải lòng về tính cách và những người bạn anh trân quý trong chương trình Sức sống thanh xuân. Bên cạnh đó, chương trình còn chào đón sự góp mặt của diễn viên Bích Trâm, hai đội trưởng Vân Trang – Hoàng Rapper và MC Liêu Hà Trinh cùng bàn về chủ đề: “Thanh xuân và sự nhạy cảm”.  

Hữu Đằng: Sống khép kín, tự nói chuyện với mình trong gương

Hữu Đằng tự nhận mình là một người nhạy cảm đến mức đa sầu đa cảm, nhiều cảm xúc trái ngược luôn tồn tại trong bản thân anh. Trong công việc, Hữu Đằng là một người sôi nổi, hoạt bát và cũng thường là nhân tố hoạt náo mỗi khi các diễn viên tụ tập cùng nhau nhưng khi về nhà anh lại trở thành một người hoàn toàn khác. 

Anh cho hay, do tính chất công việc buộc anh “phải nhạy, phải vui, phải hùa, mọi người làm gì mình làm theo”. Nhưng khi trở về nhà anh không nói chuyện với ai, chỉ ở trong phòng đóng cửa suốt và ăn cũng chỉ muốn ăn một mình. Anh sợ tiếng ồn, không muốn đi đâu chơi. Nghe đồng nghiệp tâm sự, Vân Trang liền quay qua hỏi với vẻ mặt khá nghiêm trọng: “Em bị như vậy lâu chưa?”. Tuy nhiên, Hữu Đằng cho biết anh là một người hướng nội cộng thêm những áp lực công việc nên anh cần không gian riêng để nghỉ ngơi và đó là điều hoàn toàn bình thường.  

 Có một thời gian anh không chơi được với ai, chỉ biết đối diện với chính mình

Nam diễn viên còn kể thêm, có một thời gian anh không chơi được với ai, chỉ một mình đối diện với chính mình. Hữu Đằng nhớ lại: “Em hay tự nói chuyện một mình á, có cái gương như gương ở tiệm hớt tóc rồi tối em đốt thêm cây đèn, ngồi nói chuyện một mình em trước gương vậy đó. Giờ thì em đỡ hơn rồi”. Những chia sẻ của Hữu Đằng khiến các nghệ sĩ còn lại bất ngờ vì không nghĩ được một người luôn tươi vui, nhiều năng lượng như Hữu Đằng lại có những khoảng thời gian sống khép kín như vậy. 

Hữu Đằng và tình chị em thân thiết với Nam Thư

Hữu Đằng còn cho biết thêm, xung quanh anh có những người bạn bè, anh chị đồng nghiệp tốt đến mức luôn hỗ trợ, giúp đỡ và chia sẻ cùng anh. Một trong số đó có người chị mà Hữu Đằng rất quý trọng, chính là Nam Thư. “Chị Thư hiểu Đằng tới mức chỉ cần mình đăng một dòng trạng thái lên, dù không biết chuyện gì nhưng chị Thư sẽ có động thái quan tâm ngay. Chị không nhắn tin để hỏi này kia liền mà hẹn nhau đi chơi, vui đùa cho mình thoải mái rồi chị mới lân la đi vào chủ đề chính”, anh chia sẻ. Và có rất nhiều lần, Nam Thư đều biết được nỗi lòng của Hữu Đằng dù người em thân thiết chưa chia sẻ. Anh nói thêm: “Thực sự chị Thư phải hiểu mình lắm, nhạy cảm lắm và thương mình lắm mới dành thời gian cho mình như vậy”. 

 Nam Thư là người chị hết lòng hỗ trợ anh trong cuộc sống và công việc

Tình chị em thân thiết giữa Hữu Đằng và Nam Thư nổi tiếng trong làng giải trí, vì sự giúp đỡ hết mình cho đàn em của “kiều nữ làng hài”. Biết được Hữu Đằng vẫn mơ ước có được những sản phẩm riêng nhưng lại trăn trở về chi phí, khách mời, Nam Thư “đánh tiếng” không nhận cát xê. Thậm chí, nữ diễn viên còn định mời cả danh hài Hoài Linh nếu Hữu Đằng thực hiện dự án. Những đàn anh như Đại Nghĩa và bạn bè thân thiết như Võ Đăng Khoa, Võ Tấn Phát, BB Trần, Hải Triều… cũng hứa sẽ góp mặt trong các sản phẩm của anh. 

Hiện tại, Hữu Đằng vẫn là gương mặt ăn khách của các gameshow và các show diễn tỉnh tuy nhiên anh chưa thực sự nổi bật trong showbiz. Trong khi bạn bè đã có những sản phẩm triệu view và nổi tiếng thì Hữu Đằng chỉ góp mặt trong các dự án phim, chưa có được sản phẩm ghi dấu riêng mình. Tuy vậy, Hữu Đằng không quá buồn lòng mà vẫn luôn nỗ lực làm nghề chân chính. 

 Các anh chị đồng nghiệp đồng cảm với Hữu Đằng

Hoàng Rapper, Vân Trang và cả Bích Trâm vô cùng đồng cảm khi nghe được những tâm sự của Hữu Đằng. Cảm giác “tự nhốt mình, tự nói chuyện với mình, không nói chuyện với ai” thì Hoàng Rapper cho hay mình đã từng trải qua. Vân Trang, Bích Trâm đều thừa nhận làm nghệ sĩ rất cô đơn vì sâu thẳm trong lòng mỗi người lúc nào cũng có sự nhạy cảm, nhiều suy nghĩ, nhiều tâm sự. 

Đón xem chương trình "Sức sống thanh xuân" phát sóng lúc 20g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Kha Đồng