HTV phát sóng “Lớp 1 Vui học”, “Lớp 2 Chăm ngoan”

Mai Ca 10/9/2021, 12:21

Dạy học trên truyền hình từ lâu đã là một giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho việc học tập của học sinh bên cạnh các bài giảng trên lớp, nhất là trong giai đoạn đang thực hiện giãn cách xã hội.

Năm 2021, lần đầu tiên Lễ khai giảng năm học mới được tổ chức trực tuyến từ xa qua sóng truyền hình. Mở đầu năm học trong giai đoạn giãn cách với tinh thần không trì hoãn việc học tập của học sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM sẽ dạy học qua trực tuyến đối với môn Toán và Tiếng Việt lớp 1, lớp 2.  

Lịch phát sóng chương trình Toán và Tiếng Việt lớp 1 trên HTV Key từ ngày 13/9

Lịch phát sóng chương trình Toán và Tiếng Việt lớp 2 trên HTV Key từ ngày 13/9


Từ lâu, Đài Truyền hình TP.HCM đã trở thành người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng phụ huynh, học sinh các khối cuối cấp với loạt chương trình "Bổ trợ kiến thức" và "Ôn thi Đại học" qua nhiều mùa thi. Năm nay, HTV đặc biệt phát sóng chương trình dành riêng cho học sinh khối lớp 1 và lớp 2 dựa trên bộ sách giáo khoa “Chân trời Sáng tạo” do Bộ Giáo dục Đào tạo biên soạn.

Kế hoạch phát sóng của chương trình

Lớp 1 Vui học, Lớp 2 Chăm ngoan là chương trình dạy hai môn Tiếng Việt và Toán trên truyền hình dành cho học sinh lớp 1 và lớp 2, được phát sóng từ 9g đến 10g sáng mỗi ngày trên kênh HTV Key, truyền hình trực tuyến trên www.htv.com.vn và phát lại liên tục trong khung giờ từ 15g đến 17g cùng ngày.  

Chương trình bắt đầu lên sóng từ thứ Hai (13/9/2021) trên kênh HTV Key, YouTube HTV Entertainment On Bai, website www.htv.com.vn - qua mục Lớp 1 Vui họcLớp 2 Chăm ngoan hoặc các mạng ứng dụng truyền hình khác.

Phụ huynh có thể theo dõi chương trình học trực tuyến của kênh HTV Key ở các hạ tầng phát sóng kỹ thuật số sau đây:

  • HTVC: Kênh số 5
  • SCTV: Kênh 196
  • VTVCab: Kênh 78
  • Viettel TV: Kênh 176
  • FPT Play: Kênh 14
  • MyTV: Kênh 14
  • AVG: Truyền hình số mặt đất kênh 65. Truyền hình vệ tinh: Kênh 95
  • K+: Kênh 301
  • Truyền hình SDTV, Kênh tần số K33: Kênh 13.

Mời quý vị phụ huynh và các em đón theo dõi, cùng vui học!

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 26/5, Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) ước tính số người thiệt mạng ước tính do lở đất tại Papua New Guinea lên hơn 670 người.
(HTV) - Ngày 25/5, thành viên Hamas bác bỏ thông tin rằng nhóm này sẽ sớm nối lại đàm phán ngừng bắn với Israel tại thủ đô Cairo của Ai Cập.
(HTV) - Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM - Saigon Co.op đã tổ chức khai mạc Lệ hội mận hậu và nông sản tỉnh Sơn La tại TP.HCM và Hà Nội.
(HTV) - Tập đoàn Bcons đã chính thức ra mắt trường liên cấp từ Tiểu học đến Trung học cơ sở B.SCHOOL tại tỉnh Bình Dương.
(HTV) - Liệu trí tuệ nhân tạo A.I. có thể dự đoán mùi nước hoa mà bạn thích? Công ty Scentronix có trụ sở tại Hà Lan vừa giới thiệu một chiếc máy có thể xác định mùi nước hoa riêng cho mỗi người.
(HTV) - Quận Phú Nhuận long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị và biểu dương tập thể, cá nhân điển hình "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
(HTV) - Tình hình an toàn thông tin hiện nay đang có nhiều diễn biến phức tạp với sự gia tăng các hành vi tấn công mạng tinh vi, manh động.