(HTV) - Trường Đại học Tài chính - Marketing đã tổ chức buổi giao lưu với chủ đề "Marketing - Bứt phá trong nền kinh tế số".
(HTV) - Olympic là sự kiện thể thao có quy mô tầm cỡ thế giới, tập hợp hàng ngàn vận động viên đến từ 200 quốc gia và thu hút sự quan tâm chú ý của khán giả toàn cầu.
(HTV) - Hòa trong không khí ấm áp, kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ, Hội Quân dân y Sài Gòn – Gia định TP.HCM tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ IV năm 2024 -2028.
(HTV) - UBND Quận 10 phối hợp Ủy ban MTTQ, Quận Đoàn và Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 10 vừa phát động "Xây dựng 10 tuyến đường không rác" trên các tuyến đường văn minh - mỹ quan đô thị.
(HTV) - Gần 300 thí sinh đã chính thức bước vào cuộc thi Hướng dẫn viên du lịch tiềm năng năm 2024.
(HTV) - Hơn 300 người dân trên địa bàn Quận 8 đã tham gia vào ngày hội "Một ý thức giao thông, triệu nụ cười hạnh phúc" và tuyên truyền phổ biến pháp luật, kiến thức, kỹ năng về Phòng cháy chữa cháy.
(HTV) - Anh Nguyễn Hoàng Duy Lưu - Bí thư Đoàn thanh niên Ban Quản lý Khu nông nghiệp công nghiệp cao TP.HCM là một trong những tấm gương điển hình trong học và làm theo lời Bác dạy.
(HTV) - Với những cơ chế chính sách vượt trội, Nghị quyết 02 được kỳ vọng sẽ tháo gỡ vướng mắc, khơi thông nguồn lực cho doanh nghiệp đầu tư, sản xuất và thu hút FDI, cũng là đòn bẩy quan trọng để kinh tế của TP.HCM phát triển sang một giai đoạn mới.
(HTV) - Trong thời gian qua, Quận ủy Bình Thạnh đã tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập và quán triệt nội dung các tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
(HTV) - Nhằm nhận diện các cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam, VCCI đã phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Diễn đàn Nông nghiệp 2024 với chủ đề “Nông nghiệp thông minh đột phá từ công nghệ 5.0”.
Bài liên quan
(HTV) - Những quy định mới trong Luật BHXH và Luật Việc làm vừa được phổ biến, nhấn mạnh các điểm đáng lưu ý về công tác thu BHXH, BHYT, BHTN, cấp sổ BHXH, thẻ BHYT cho doanh nghiệp, cùng nhiều thay đổi quan trọng.
(HTV) - Từ năm 2025, 34 đơn vị cấp tỉnh sẽ được sắp xếp lại theo Nghị quyết mới nhất. Hàng loạt tỉnh, Thành phố sẽ hợp nhất, tạo nên những tên gọi và trung tâm mới.
(HTV) - Từ ngày 1/6, TP.HCM đồng loạt vận hành thử mô hình chính quyền địa phương cấp xã mới trên toàn địa bàn. Không chỉ kiểm tra hệ thống kỹ thuật, đây còn là đợt sát hạch toàn diện về con người, cơ sở vật chất và quy trình phối hợp hành chính.
(HTV) - Hội thảo khoa học toàn quốc “Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Cuộc đời và tư tưởng” do Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức đã làm nổi bật tầm vóc của Đại tướng trên phương diện quân sự và di sản tinh thần dân tộc.
(HTV) - Tại hội thảo khoa học “Tầm nhìn quy hoạch và các động lực phát triển kinh tế của TP.HCM mới”, các chuyên gia nhận định rằng quy hoạch cần một tầm nhìn chung mà phải đảm bảo công bằng giữa các địa phương.
(HTV) - Chiều 17/6, tại phiên thảo luận về kinh tế - xã hội, Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên và Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà đã giải trình về phòng chống hàng giả trong thương mại điện tử và sắp xếp chính quyền địa phương hai cấp.
Ngôi nhà 4 tầng tại Khu đô thị Văn Phú (quận Hà Đông) bất ngờ bốc cháy dữ dội sau tiếng nổ lớn. Đến gần 19g, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 nạn nhân tử vong.