Đấu trường võ nhạc

"Hotgirl làng võ" hóa thân thành sơn nữ đẹp mê hồn

"Hotgirl làng võ" Châu Tuyết Vân hóa thân thành sơn nữ "hai mặt" trong phân cảnh "Mỹ nhân kế" phiên bản "Đấu trường võ nhạc" đã nhận được vô số lời khen từ Ban giám khảo.

Châu Tuyết Vân là một trong các thành viên thuộc đội Võ nhạc Taekwondo Việt Nam, bảng A mùa thi "Đấu trường võ nhạc" đầu tiên. Trong vòng Tranh tài đầu tiên, vừa phát sóng cuối tuần qua trên kênh HTV7, Châu Tuyết Vân cũng đồng đội đã có màn tái hiện lại các phân cảnh trong bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – "Mỹ nhân kế" đầy ấn tượng. 


Trong bài thi này, Tuyết Vân hóa thân thành cô sơn nữ "hai mặt" được triều đình cử đến trà trộn vào nhóm cướp Kiều Thị. Nhóm cướp Kiều Thị là những cô gái chuyên cướp của nhà giàu, quan lại tham ô chia cho người nghèo. Tuy nhiên trong thời gian được chung sống với họ, vị nữ quan - Châu Tuyết Vân lại có tình cảm gắn bó với các "nữ tặc". Nên cô đã đấu tranh tâm lý giữa việc phản bội triều đình, phản bội vị hôn phu hay phản bội những người chị em. Cuối cùng, cô sơn nữ - Châu Tuyết Vân đã phải "xuống tay" với vị hôn phu của mình. Qua đó thông điệp nhóm muốn gửi tới là cái thiện sẽ luôn chiến thắng cái ác.


 

Kết thúc phần thi, Châu Tuyết Vân đã tiết lộ để trình diễn tiết mục này, đội đã phải thay người khẩn cấp vì ngay chiều hôm trước ngày thi, một thành viên trong nhóm khi tập luyện đã té va vào cạnh ghế và bị đứt 2 ngón chân phải may tới 3 mũi. Tuyết Vân bày tỏ quyết tâm thi đấu thật tốt để thành viên bị thương tuy không thể thi đấu cũng được vui chung niềm vui chiến thắng. Được biết, Châu Tuyết Vân là một trong những gương mặt tiêu biểu không chỉ của làng võ mà còn của thể thao Việt Nam. Cô từng 6 lần vô địch thế giới, 3 lần vô địch châu Á và 4 Huy chương vàng Seagames cùng vô số thành tích đáng nể khác. Hiện tại, "hoa khôi làng võ" đang tập luyện cho giải Vô địch châu Á ở Việt Nam và Asiad tại Indonesia trong thời gian sắp tới.

Các tập tiếp theo của "Đấu trường võ nhạc" - với cuộc tranh tài của các bảng còn lại tại vòng Tranh tài - sẽ được phát sóng định kỳ vào 19g30 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Một số hình ảnh đẹp của Tuyết Vân:Thiên Bình - Ảnh: DQ M&E