Hơn 5.500 người đồng hành "Chung tay vì Quận 12"

QUỲNH TRÂM - THANH PHONG - QUỐC KHANH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/4/2024, 11:33

(HTV) - Hơn 5.500 người dân Quận 12 đã tham gia Cuộc đi bộ đồng hành "Chung tay vì sự phát triển Quận 12".

Đây là một trong những hoạt động thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho các tầng lớp nhân dân, tạo nguồn nhân lực chất lượng, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, góp phần vào sự phát triển Quận 12 nói riêng và TP.HCM nói chung.

Ngay từ sáng sớm, từ những cán bộ về hưu, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đại diện các doanh nghiệp, đơn vị, các lực lượng vũ trang, học sinh, người dân trên địa bàn Quận 12 đã tập trung trong những bộ đồng phục của đơn vị, giày, mũ, băng rôn, khẩu hiệu,... tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi.

Ban tổ chức chương trình đi bộ đồng hành "Chung tay vì sự phát triển Quận 12" đã vận động đóng góp vào Quỹ "Vì người nghèo", Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa", Quỹ "Vì biển đảo quê hương, vì tuyến đầu Tổ quốc", Quỹ "Vì Quận 12 bình yên" năm 2024 của quận số tiền hơn 9 tỷ đồng.

Với lực lượng tham gia hơn 5.500 người, ngay sau tiếng súng phát lệnh, các vận động viên đi qua các tuyến đường có chiều dài 3km và trở về lại điểm xuất phát.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hệ thống máy tính toàn cầu bị sập liên quan đến hãng An ninh mạng Crowdstrike và gã khổng lồ công nghệ Microsoft ngày 20/7 qua đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng trên toàn cầu. Điều này một lần nãy phơi bày sự mong manh của hệ thống Internet.
(HTV) - Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023 và Luật Kinh doanh bất động sản 2023 sẽ có hiệu lực từ ngày 01/8/2024, sớm hơn thời gian thông qua trước đó 5 tháng.
(HTV) - Công tác tìm kiếm cứu nạn sau 2 vụ lở đất ở miền Nam Ethiopia vẫn diễn ra khẩn trương. Theo chính quyền địa phương, số người thiệt mạng hiện đã tăng lên 229 người và còn có thể tăng thêm.
(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp đoàn Liên minh Năng lượng toàn cầu vì con người và hành tinh (GEAPP) do bà Sunita Dubey - Trưởng đại diện Tổ chức GEAPP tại Việt Nam dẫn đầu.
(HTV) - Ngày 24/7, truyền thông Nga đưa tin, khối thuốc nổ cài bên trong chiếc ôtô đã phát nổ ở phía Bắc thủ đô Mátx-cơ-va, làm 2 người bị thương, trong đó có một sĩ quan của cơ quan tình báo quân sự Nga. Bộ Nội vụ Nga đang tiến hành điều tra vụ việc này.
(HTV) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không chỉ là nhà lãnh đạo tài đức mà còn là nhà viết sách, nhà lý luận với nhiều tác phẩm giá trị. Những cuốn sách của ông thể hiện tư duy sắc bén và nhãn quan chính trị về các vấn đề trọng đại của đất nước.
(HTV) - Ngày 22/7, chính quyền Italia cho biết đã ít nhất 2 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương trong vụ sập ban công tòa nhà cao tầng ở Napoli.