Đấu trường võ nhạc

Hội tụ dàn sao "khủng" trên ghế nóng

Siêu mẫu Minh Tú vừa chính thức xác nhận trở thành mảnh ghép thứ 3 trong hàng ghế giám khảo của show truyền hình Đấu trường võ nhạc cùng biên đạo John Huy Trần và chuyên gia võ thuật - diễn viên Hollywood Gemma Nguyễn.

John Huy Trần là một cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Là một vũ công được đào tào bài bản ở Canada, John Huy Trần đã quyết đinh trở về Việt Nam lập nghiệp và đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Anh xuất hiện trong vai trò ban giám khảo của nhiều chương trình truyền hình ăn khách như: So you think you can dance, Bước nhảy ngàn cân, và một số chương trình khác. Với giọng nói lơ lớ, và sự nghiêm túc trong việc nhận xét và cho điểm, John Huy Trần đang được khán giả Việt Nam yêu mến và tin tưởng khi anh ngồi ở vị trí giám khảo. 

Gemma Nguyễn - chuyên gia võ thuật thế giới có sự nghiệp đồ sộ ở tuổi còn rất trẻ. Cô gái sinh năm 1987 sở hữu 7 danh hiệu vô địch thế giới, hơn 100 danh hiệu quốc gia Hoa Kỳ về bài quyền theo Đội nhóm, phân nhóm cá nhân về bài quyền theo nhạc và vũ khí theo nhạc. Từ năm 17 tuổi, Gemma Nguyễn bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn viên hành động và đóng thế chuyên nghiệp tại Hollywood. 


Gemma Nguyễn - John Huy Trần và Minh Tú (Ảnh: Điền Quân)

Sánh vai cùng vũ sư John Huy Trần và diễn viên, chuyên gia võ thuật – Gemma Nguyễn, Minh Tú sẽ là một nhân tố bí ẩn, đầy thu hút trong bộ ba giám khảo quyền lực. Siêu mẫu Minh Tú là một biểu tượng của làng thời trang Việt Nam thế hệ mới khi cô nàng gặt hái được nhiều thành công đáng nể ở thị trường trong và ngoài nước. Minh Tú cho biết bản thân vô cùng háo hức được thưởng thức những màn trình diễn công phu, đẹp mắt của chương trình. Không chỉ thưởng thức những màn biểu diễn võ nhạc với tư thế một khán giả, Minh Tú sẽ có những nhận xét ở một góc nhìn khác chuyên gia võ thuật hay vũ đạo, từ đó góp ý cho các nhóm thi thêm hoàn thiện, khai thác những khía cạnh độc đáo hơn.

Bên cạnh đó, sự tham gia của hàng loạt cố vấn võ thuật, biên đạo múa, nhà sản xuất âm nhạc có danh tiếng và chuyên môn cao sẽ tăng thêm uy tín và sự hấp dẫn cho chương trình.

Không chỉ quy tụ những gương mặt tài năng nổi tiếng trên ghế nóng, nhóm Lửa Thiêng thuộc Liên đoàn võ Cổ truyền 2, nhóm Mãnh Hổ thuộc đội Tiger Muay Thái 3, nhóm Vlion thuộc đội Võ nhạc Taekwondo Việt Nam đều là những nhóm võ nổi bật trong Top 20 của chương trình Đấu Trường Võ Nhạc. Đặc biệt, nhóm Vlion sở hữu dàn tên tuổi hùng hậu như: “hot girl làng võ” Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Hồ Thanh Phong, Hứa Văn Huy… đều là những vận động viên dành nhiều Huy Chương Vàng Thế giới và Châu lục.

Đấu trường võ nhạc sẽ ra mắt khán giả trên sóng HTV7 vào lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ 14/4/2018.

Bảo Châu