Sitcom: Gia đình bất đắc dĩ

Hoài Hân xúc động vì lần đầu gặp ba

Tưởng chừng như sẽ không bao giờ biết mặt ba thì Trọng Nghĩa bất ngờ quay về tìm gặp Hoài Hân.

Chị Tám (Đại Ngọc Trâm) - bạn thân Hai Thương (Đào Vân Anh) vô tình gặp Trọng Nghĩa (Ngọc Tưởng) và kể lại với Hai Thương rằng, suốt 10 năm qua dù không thể tìm gặp nhưng trong lòng Nghĩa luôn đau đáu nghĩ về mẹ con cô. 

Khi nghe bạn nhắc về người xưa, Hai Thương chợt bâng quơ nhớ lại những ngày còn bên cạnh Nghĩa, vừa ân hận lại vừa thương cho hoàn cảnh éo le của mình và cả cô con gái tội nghiệp phải thiếu thốn tình cảm gia đình.

Qua lời chị Tám, Nghĩa biết tin tức con, liền tìm về quê để gặp mặt. Phụ tử tình thâm, ngay khi đặt chân xuống vùng đất ấy, anh đã gặp được Hoài Hân. Dù bị Vũ can ngăn vì nghĩ Nghĩa là người xấu nhưng Hân tin đó là ba của mình.

Gặp lại nhau chưa được bao lâu thì Nghĩa phải trở về thành phố, nhìn con khóc gọi ba không nỡ để anh đi khiến lòng anh như đứt từng đoạn ruột. Chỉ có thể lặng lẽ ôm con và hứa sẽ sớm về thăm hai mẹ con Hân nhưng cũng chẳng biết là đến bao giờ. Không thể bù đắp hết những thiệt thòi của con, nhưng Nghĩa cũng không muốn con thiếu thốn nên anh đã đưa cho Hân một số tiền rồi vội vã rời đi.

Hân trở về nhà và giữ kín việc gặp được Nghĩa với Hai Thương vì sợ mẹ sẽ buồn. Cuộc gặp gỡ ngắn ngủi nhưng cũng đủ để khuấy động những cảm xúc chôn giấu bấy lâu nay của Hân. Liệu Nghĩa có thể trở về với mẹ con Hân? Hai Thương sẽ đối diện như thế nào khi biết Hân đã gặp ba của mình?

Mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo Sitcom: Gia đình bất đắc dĩ - 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV9.

Kim Quyên