Sitcom: Gia đinh bất đắc dĩ

Cường quay về nhưng không dám nhận con

Phong tình cờ biết được bí mật mình không phải con ruột của Út Nhớ. Dù rất buồn nhưng cậu bé vẫn quyết giữ im lặng không nói với ai.

Phong bị bệnh phải nhập viện, cả nhà đều rất lo lắng. Út Nhớ (Huy Khánh) và Hai Thương (Vân Anh)  luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc cho Phong. Thấy mẹ và cậu út bận rộn, Hoài Hân đã cố gắng học nấu ăn, làm việc nhà để đỡ đần cho mẹ.


Hân vô cùng lo lắng khi thấy Phong đau bụng đến ngất


Vũ đạp xe 10 cây số để lên bệnh viện thăm anh hai 


Dù tuổi còn nhỏ nhưng Hoài Hân rất biết cách quan tâm đến gia đình

10 năm kể từ khi bỏ lên thành phố lập nghiệp Cường (Thành Được) vô tình gặp lại Út Nhớ trong bệnh viện. Nhìn thấy bạn mình thay đổi quá nhiều khiến út Nhớ suýt không nhận ra, vui mừng vì gặp lại bạn thâm giao tưởng chừng Phong, Vũ đã có thể đoàn tụ với ba ruột nào ngờ đâu Cường đã có hạnh phúc riêng. 


Út Nhớ tức giận vì Cường quên đi sự chờ đợi của anh suốt 10 năm

Vì gia đình hiện tại của Cường không biết về quá khứ của anh nên anh đã nhờ út Nhớ tiếp tục nuôi dưỡng hai đứa nhỏ. Dù rất giận nhưng vì thương con, thương  bạn, út Nhớ cũng không đành lòng huỷ hoại hạnh phúc của Cường, chỉ hy vọng anh có thể thường xuyên về thăm các con. 


Cường đau lòng khi thấy con trai nằm trên giường bệnh

Nghĩ Phong đã ngủ say, út Nhớ dẫn Cường vào để gặp mặt Phong. Cuộc trò chuyện về sự thật thân thế hai anh em Phong - Vũ tình cờ cả Hân và Phong đều nghe thấy. 


Hân và Phong vô tình nghe được sự thật 

Cả hai chị em đều giữ im lặng và xem như chưa biết chuyện gì đã xảy ra, dù vậy Phong luôn suy nghĩ và thường xuyên buồn bã. Thấy Phong không vui Hân đã tìm cách để dỗ dành em trai. 


Ba chị em đều rất yêu thương và nhường nhịn nhau

Liệu Cường có quay về để nhận lại con? Liệu Phong và Hân có thể giữ kín bí mật này? Mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo của Sitcom: Gia đình bất đắc dĩ, phát sóng vào lúc 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9. 

Kim Quyên