Phim Thiếu niên ca hành

Hẹn gặp ở Thiên Khải thành - Kết thúc ở nơi bắt đầu?

Sẽ sớm thôi, bộ ba Tiêu Sắt - Vô Tâm - Lôi Vô Kiệt sẽ vượt qua mọi rào cản trên đường để trở về Thiên Khải thành - nơi xảy ra mọi biến cố với Tiêu Sắt, nơi Vô Tìm tìm lại mẹ, cũng là nơi Lôi Vô Kiệt thực hiện sứ mệnh bảo vệ của mình.


Dù bị phế võ công nhưng Tiêu Sắt sắc bén vẫn là một "đối thủ" đáng gờm

"Thiên niên ca hành" vẫn đang được phát sóng lúc 12g30 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Phim rất được khán giả yêu thích bởi nội dung câu chuyện hấp dẫn, được thể hiện một cách dí dỏm và duyên dáng, hình ảnh phim chỉn chu từ các góc quay đến kỹ xảo, đồ họa.

Ngay từ những tập đầu phim, người xem đã không khỏi thích thú với cuộc gặp mặt đầy duyên nợ của Tiêt Sắt, Lôi Vô Kiệt và Vô Tâm. Không chỉ thú vị bởi xuất thân của họ - Tiêu Sắt mất hết võ công lại chính là Lục Hoàng tử Tiêu Sở Hà từng đứng đầu thiên hạ, Vô Tâm lại chính là con trai của giáo chủ ma giáo... bộ phim còn tạo sức hút bởi sự dị biệt mà bổ trợ cho nhau giữa bộ ba nhân vật này. 


Vô Tâm cuối cùng cũng quay trở lại và sẽ sớm gặp bạn ở Thiên Khải thành

Một Vô Tâm có thuật nhìn thấu lòng người trong thiên hạ lại không thể nhìn được trái tim của Lôi Vô Kiệt và Tiêu Sắt, bởi trái tim Vô Kiệt trong sáng đến thuần khiết, còn Tiêu Sắt tâm tư sâu không thấy đáy.

Ba người họ vô tình gặp mặt rồi đồng hành bên nhau, cùng trải qua hoạn nạn. Sự liều lĩnh và nhiệt huyết tuổi trẻ giữa họ đem lại nhiều tiếng cười cho người xem, cũng liên kết họ bằng một nghĩa tình sâu nặng.

Sau những phép thử và những lúc hợp tan, Tiêu Sắt - Vô Tâm - Lôi Vô Kiệt rồi sẽ gặp nhau ở Thiên Khải thành. Đó là nơi cung cấm, nơi Tiêu Sắt đã mất hết tất cả, nơi Lôi Vô Kiệt viết tiếp hào khí anh dũng của gia đình, cũng là nơi Vô Tâm có thể gặp lại người mẹ đã "vứt bỏ" anh năm xưa...


Nhị Hoàng tử khiến người xem vừa dè chừng cũng vừa trông đợi

Cuộc hội ngộ này không giản đơn này chỉ làm rõ những bí ẩn của nhiều năm về trước mà còn là cơ hội để họ phá tan âm mưu tranh quyền, mưu đoạt ngôi vị của Cửu Hoàng tử, cứu chữa đôi mắt cho Nhị Hoàng tử...

"Thiếu niên ca hành" còn thu hút người xem bởi sự thúc đẩy của thế hệ tiền bối dành cho lớp trẻ, bởi họ quan niệm "Trường giang sóng sau dồn sóng trước". Những vị tiền bối tài ba trong bộ phim này luôn đẩy lớp trẻ tiến lên, để người trẻ đối mặt với những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua, để họ có cơ hội trưởng thành và tài giỏi hơn. Chính lý lẽ ấy cũng tạo thành một cái cớ để khán giả thêm yêu thích bộ phim. 

Phim "Thiếu niên ca hành" - 12g30 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình