Phim Thiếu niên ca hành

Tiêu Sở Hà khôi phục võ công

Vốn tưởng sẽ tiếp tục cuộc sống "bất cần" mặc kệ sự đời, thì sự xuất hiện tình cờ của Lôi Vô Kiệt đã khiến Tiêu Sắt tìm lại được dáng vẻ thiếu niên của mình năm ấy.

Bị thương nặng sau trận chiến bảo vệ Lôi Môn, cơ thể Tiêu Sắt ngày càng suy yếu. Lôi Vô Kiệt, Đường Liên quyết định cùng Tiêu Sắt đến hải ngoại tiên sơn cầu "tiên y" chữa trị.

Đường đến hải ngoại tiên sơn trải qua vô vàn khó khăn, nhóm bạn trẻ gặp được Mạc Y. Nhưng người tiên nhân này đã không còn là tiên nhân nữa, bởi vì chấp niệm của chính mình mà bị nhập ma, trở thành "quỷ tiên". 


Đôi bên xảy ra một trận đại chiến, nhờ sự trợ giúp từ Mạnh Bà Thang của Bách Lý Đông Quân và Tâm Ma Dẫn mà trước đó Tiêu Sắt học được, thành công đưa Mạc Y trở về chính đạo. Sau khi Mặc Y thoát khỏi tâm ma, ẩn mạch của Tiêu Sắt cuối cùng cũng được chữa trị, khôi phục lại võ công.

Tuy không còn ở cảnh giới Tiêu Dao Thiên Cảnh nhưng với "thiên tài võ học" Tiêu Sở Hà thì việc đạt đến đỉnh cao chỉ là thời gian. Mạc Y rút lui khỏi giang hồ, lưu lại tại ngọn tiên sơn này bế quan tu hành. Nhóm thiếu niên Tiêu Sắt lại tiếp tục hành trình chinh phục những hoài bão của tuổi trẻ. 

Phim "Thiếu niên ca hành" - 12g30 từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh HTV7.

Kim Quyên