Giao ước tình yêu

Giao ước tình yêu - Show hẹn hò mới lên sóng HTV7

“Giao ước tình yêu” là cuộc “tranh đấu” kịch tính của 5 chàng trai độc thân để giành lấy trái tim của nữ chính bí ẩn trong 3 cô gái tham gia. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Phương Hiếu dí dỏm và hài hước, hứa hẹn gây bùng nổ truyền thông và khán giả.

Chương trình có 4 vòng chơi. Mỗi vòng đều là những thử thách “khó nhằn” đối với các chàng trai “cực phẩm” đi tìm tình yêu của đời mình. Bên cạnh đó, 3 cô gái trẻ trung, xinh đẹp là những “ẩn số” khó đoán trong hành trình chinh phục của các chàng trai. 

MC Phương Hiếu tại trường quay chương trình “Giao ước tình yêu”

Vòng chơi đầu tiên mang tên “Ấn tượng ban đầu”: 5 ứng viên có một phút để gây ấn tượng với nữ chính bằng những câu “thả thính” đặc biệt nhất. Sau màn hội ý của 3 cô gái, 1 chàng trai sẽ bị loại và phải ra về. 

Vòng chơi thứ hai mang tên “Ngoại hình và nhân cách”: 4 chàng trai còn lại, mỗi ứng viên sẽ xuất hiện với trang phục tự chọn để tôn lên vẻ đẹp ngoại hình và phải trải qua một thử thách kịch tính. Kết thúc vòng hai, thêm 1 chàng trai phải dừng cuộc chơi. 

Vòng chơi thứ ba “Thần giao cách cảm”: 3 ứng viên còn lại sẽ đưa ra phán đoán trong 3 cô gái bí ẩn, ai là người cần tìm tình yêu thật sự, ai là người đã có chủ hoặc đến đây không phải để tìm tình yêu. Sau đó, 1 trong 3 chàng trai sẽ bị loại và phải rời sân khấu. 

Vòng cuối cùng mang tên “Giao ước tình yêu”: 2 chàng trai còn lại tiếp tục “tranh đấu”, thuyết phục nữ chính chọn mình. Giao ước tình yêu sẽ lộ diện qua chiếc nhẫn cầu hôn mà cô gái lựa chọn. 

Mỗi tập của chương trình với sự tham gia của dàn trai xinh gái đẹp, mỗi người đều mang đến những câu chuyện riêng đầy thú vị cùng những màn đối đáp duyên dáng, hài hước. Show hẹn hò mới sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để khán giả thư giãn vào mỗi tối thứ Bảy sau một tuần làm việc mệt mỏi. 

Chương trình “Giao ước tình yêu” được phát sóng vào lúc 22 giờ thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi. 

Nha Trang