Giao ước tình yêu - Tập 22

Bạn gái thú nhận nợ số tiền lớn trước ngày cưới

Tập 22 chương trình “Giao ước tình yêu” tiếp nối hành trình ghép đôi cho các bạn trẻ độc thân thông qua những phần giao lưu và giải quyết tình huống ấn tượng.

Phía “Nhà gái”, Minh Trân (22 tuổi) - nhân viên văn phòng, Trà My (23 tuổi) - kinh doanh online và Thể Phụng (18 tuổi) - diễn viên, người mẫu là 3 cô gái tham gia tập 22.

Phía “Nhà trai” bao gồm 5 anh chàng: Thiện Huỳnh (sinh viên), Nhật Hào (tạo mẫu tóc), Hà Dũng (giám đốc công ty điện tử), Tấn Phương (sinh viên) và Lĩnh Thái (nhân viên văn phòng). 

Minh Trân - Trà My - Thể Phụng (từ trái qua)

Trong vòng “Ngoại hình và nhân cách”, nữ chính đặt tình huống “Trước ngày cưới, bạn gái thú nhận đang nợ một số tiền lớn mà anh phải làm việc chăm chỉ cả đời cũng chưa chắc sẽ trả hết nợ. Anh sẽ tiếp tục cưới hay dừng lại?”. 

Với tình huống này, Nhật Hào quyết định vẫn cưới bạn gái và cùng nhau làm việc kiếm tiền, tiết kiệm và trả nợ. Hà Dũng có cùng câu trả lời với Nhật Hào. Anh cho rằng tình cảm quan trọng hơn tiền bạc, nên khi ngày cưới đã định anh sẽ không hủy. Đối với Tấn Phương: “Anh sẽ xem xét bạn gái nợ tiền vì lí do gì, nếu chính đáng thì anh sẽ nghĩ đến việc cùng gắn bó và trả nợ, còn nếu không chính đáng thì rất khó để tiến hành đám cưới”. Lĩnh Thái cũng đưa ra quan điểm giống với Tấn Phương.  

Nữ chính lộ diện

Đến vòng “Giao ước tình yêu”, nữ chính Thể Phụng chọn Nhật Hào và Tấn Phương là 2 chàng trai cuối cùng có cơ hội trao nhẫn cho cô. Kết quả, nữ chính không chấp nhận ghép đôi với chàng trai nào, vì 2 người khiến cô nhớ đến hình bóng của bạn trai cũ. 

Nữ chính không chọn 2 chàng trai vì hình ảnh của họ khiến cô nhớ đến người yêu cũ

Giao ước tình yêu - 22g Thứ Bảy - HTV7

Nha Trang