GIAO ƯỚC TÌNH YÊU - TẬP 21

Diễn viên hành động và nhà sản xuất âm nhạc, nữ chính chọn ai?

Tập 21 chương trình “Giao ước tình yêu” tiếp diễn với nhiều tình huống hấp dẫn, những màn giới thiệu đặc sắc để tạo ấn tượng. Liệu trong số 3 cô gái và 5 chàng trai, 2 trái tim nào sẽ cùng chung nhịp đập?

Nguyên Cương – anh chàng diễn viên hành động trình diễn ảo thuật trong vòng “Ấn tượng ban đầu”. Anh chia sẻ: “Để có một cảnh quay hành động đẹp mắt trên màn ảnh các diễn viên phải trải qua nhiều khó khăn, thậm chí bị chấn thương”.

Khang Hiếu – chàng ca sĩ, diễn viên gây ấn tượng nhất định với các cô gái thông qua phần thể hiện giọng hát của mình. Sang Nguyễn – hướng dẫn viên, MC tự do dẫn chương trình trong 1 phút với biểu cảm đầy màu sắc cuốn hút dàn người chơi nữ. Trọng Hữu – MC và lồng tiếng quảng cáo cũng “khoe” giọng hát cao vút của mình. Tiến Nam – ca sĩ tự do, nhà sản xuất âm nhạc hát ca khúc tự sáng tác.

Mỗi chàng trai đều mang màu sắc riêng, người lãng mạn, người cá tính, mạnh mẽ, ai sẽ là người tiến sâu đến vòng cuối cùng? 

MC Phương Hiếu - Thu Thủy - Kim Dung - Quỳnh Chi (từ trái qua)

Thu Thủy (người mẫu ảnh), Kim Dung (giáo viên mầm non) và Quỳnh Nhi (chuyên viên trang điểm) là các cô gái bí ẩn của tập 21 “Giao ước tình yêu”. Trong 3 cô gái, ai thật sự là nữ chính? 

Tình huống giả định mà nữ chính tạo ra trong vòng “Ngoại hình và nhân cách” là “Em vô tình nghe thấy anh tán tỉnh những cô gái xinh đẹp. Nhưng mẹ anh cho rằng đối với đàn ông, đó là chuyện bình thường. Em và mẹ anh cãi nhau, anh sẽ làm gì?”. 4 chàng trai với 4 cách giải quyết vấn đề khác nhau, nhưng nữ chính thấy không đồng cảm với Nguyễn Sang nên dừng cuộc chơi với anh chàng. 

Nữ chính Thu Thủy lộ diện

Cả 3 chàng trai đều đoán chính xác nữ chính Thu Thủy trong vòng “Thần giao cách cảm”. Tuy nhiên, Trọng Hữu là người tiếp theo dừng chân. Cơ hội chinh phục trái tim cô gái thuộc về Nguyên Cương và Tiến Nam. Cứ ngỡ rằng một trong hai anh chàng đẹp trai này có thể chạm đến trái tim Thu Thủy, nhưng kết thúc vòng “Giao ước tình yêu”, nữ chính không nhận nhẫn từ cả 2 người.

Tiến Nam - nhà sản xuất âm nhạc (trái) và Nguyên Cương - diễn viên hành động không "kết đôi thành công" với Thu Thủy 

Giao ước tình yêu - 22g Thứ Bảy - HTV7

Nha Trang