Bạn muốn hẹn hò - Tập 83

Giám đốc U40 sở hữu vài căn nhà tìm vợ

Tập 83 là màn kết đôi của anh Đinh Văn Lợi (40 tuổi) và chị Nguyễn Ngọc Trầm (31 tuổi). Với quan điểm chắc chắn không ở rể mà sẽ mua nhà, mua đất ở quê vợ, liệu cặp đôi này có thể đến được với nhau?

Anh Đinh Văn Lợi - chị Nguyễn Ngọc Trầm

Chị Nguyễn Ngọc Trầm hiện đang sinh sống và làm việc ngay tại quê nhà chị ở Tây Ninh. Điểm mạnh của chị là vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm người khác. Khi tham gia chương trình hẹn hò chị không đặt nặng vấn đề có tìm được người yêu hay không, vì tình cảm còn tùy thuộc vào duyên nợ của mỗi người.

Anh Đinh Văn Lợi quê ở Hà Nam, hiện anh là Giám đốc chi nhánh công ty bất động sản và mua bán vật liệu xây dựng tại Bình Dương. Do công việc hàng ngày bận rộn, chiếm nhiều thời gian nên anh vẫn còn "ế". Đến với chương trình, anh mong "ông mai - bà mối" giúp anh có được tình yêu.

 Khoảng cách địa lý không là thử thách đối với anh Lợi

Hình mẫu lý tưởng của chị Trầm cũng không quá khó tìm nhưng chị cần một người không ở cách chị quá xa. Vì yêu xa đối với chị giống như mối tình đầu tiên, gặp nhiều trắc trở. Anh Lợi cho biết anh đáp ứng được khoảng 80% yêu cầu của chị Trầm. Khuôn mặt anh có hơi tự ti nhưng khoảng cách địa lý từ Bình Dương đến Tây Ninh anh có thể vượt qua được. Vì sắp tới anh sẽ về Chơn Thành mở một công ty vật liệu xây dựng và từ đó đến nơi của chị Trầm chỉ có mấy chục cây số. 

Với điều kiện có thể đáp ứng yêu cầu của mình như anh Lợi, liệu chị Trầm có đồng ý hẹn hò cùng anh?

Mời khán giả xem tập 83 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Ông mai hẹn hò": 

Hoàng Dương
Xem thêm