Bạn muốn hẹn hò - Tập 85

Em không thích các "anh trai mưa, em gái nắng"

Tập 85 là màn kết đôi của anh Nguyễn Tôn Hiền (36 tuổi) và chị Nguyễn Thị Như Hà (30 tuổi). Cả hai đều dự định tiến đến hôn nhân sau một năm tìm hiểu. Chị Hà cũng có nhắc về vấn đề "mẹ chồng - nàng dâu", liệu suy nghĩ của chị có phù hợp với anh Hiền?

 Anh Nguyễn Tôn Hiền -  chị Nguyễn Thị Như Hà

Anh Nguyễn Tôn Hiền quê ở Quảng Trị, anh sinh sống và làm việc tại Biên Hòa (Đồng Nai) đến nay đã được 12 năm. Mọi người xung quanh nhận xét anh là một người hòa đồng, vui vẻ. Anh tự nhận mình khá thật thà, tự lập và nhiệt tình trong công việc. 

Chị Nguyễn Thị Như Hà hiện đang làm công việc quản lý ở trường mầm non tại Bình Dương. Điểm mạnh của chị là biết nấu nhiều món ăn, biết quan tâm và chia sẻ với mọi người xung quanh. Chị quan niệm, trong các mối quan hệ, khi chúng ta trao đi và nhận lại đều bằng tất cả sự chân thành thì mối quan hệ mới có thể bền vững và phát triển. 

 

Lý do chị Hiền không thích các mối quan hệ như "anh trai mưa, em gái nắng"

Chị Hà cho biết chị không thích các mối quan hệ mập mờ như "anh trai mưa, em gái nắng" khi cả hai đã chính thức yêu nhau. Còn mẫu người yêu lý tưởng của anh Hiền là biết yêu thương, quan tâm và chăm sóc gia đình. Sau cuộc trò chuyện, anh Hiền và chị Hà cảm nhận được đối phương có cùng suy nghĩ và định hướng với mình. 

Anh Hiền chia sẻ anh có công việc ổn định ở Biên Hòa nên anh chỉ mình anh sống tại đây, còn ba mẹ thì ở ngoài quê. Chị Hà cũng không ngại vẫn đề sống ở đâu nhưng quan điểm làm dâu của chị thì sao? Họ có đồng ý hẹn hò không?

Mời khán giả xem tập 85 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Ông mai hẹn hò":

 

Hoàng Dương
Xem thêm