Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 614

Đông Hùng - Tình cảm gia đình giúp âm nhạc thăng hoa

"2020 là năm Đông Hùng đón chào con gái đầu lòng, vì năm đó có quá nhiều khó khăn nên sự kiện này với Hùng như món quà kỳ diệu của cuộc sống", Đông Hùng chia sẻ. Gia đình là động lực lớn nhất để anh vững bước trên con đường âm nhạc.

Câu chuyện "Khoảnh khắc cuộc đời" số 614 mở đầu thật ấn tượng và giàu cảm xúc với ca khúc "Đôi chân trần" do nhân vật khách mời - ca sĩ Đông Hùng thể hiện. Với hình ảnh đầy tự tin, chất giọng sáng và đầy nội lực, Đông Hùng một lần nữa chứng minh bản thân rất xứng đáng khi vào top 3 "Sao mai điểm hẹn" 2012 và là chủ nhân giải thưởng Ca sĩ triển vọng của cuộc thi.

Khi được hỏi "Tại khoảnh khắc ngay sau khi vừa thể hiện xong một ca khúc xúc động về người cha, Đông Hùng đang nghĩ tới điều gì?", nhân vật khách mời đã hạnh phúc trả lời: "Đó là lúc được gặp cô công chúa, con gái đầu lòng của mình. Khoảnh khắc đó trên cả tuyệt vời!".

Khán giả ít nhiều đã quen biết một Đông Hùng là ca sĩ, là người làm nghệ thuật có nhiều dấu ấn thú vị. Và qua "Khoảnh khắc cuộc đời" kì này, người xem còn hiểu hơn về nam ca sĩ tài năng này dưới góc độ một người cha.

Anh hóm hỉnh chia sẻ: "Đó là khi mình yêu một ai đó trong suốt khoảng thời gian 9 tháng nhưng không nhìn thấy mặt. Và đến khi nhìn thấy gương mặt đó, áp gương mặt đó lên lồng ngực, thực sự không có một ngôn từ nào có thể diễn tả được cảm xúc tuyệt vời lúc đó. Tất cả tình yêu thương và sự mong đợi của mình đều vỡ òa hết trong khoảnh khắc lần đầu được nhìn thấy con".

Cũng nhờ có gia đình mà phong cách âm nhạc của Đông Hùng cũng có những chuyển biến lớn. Anh tiết lộ: "Thời trẻ khi hát, Đông Hùng thích phô diễn với những nốt cao "chót vót", muốn người nghe phải trầm trồ thán phục. Nhưng sau này, trải qua nhiều điều trong cuộc sống và những sức mạnh từ tình cảm gia đình giúp Đông Hùng nhận ra, điều quan trọng không nằm ở kĩ thuật hát mà nằm ở cảm xúc. Bài hát hay khi đó truyền tải được những cảm xúc, những rung động chân thật đến người nghe. Vì thế mà phong cách hát sau này của Đông Hùng thật hơn, đời hơn và có độ nặng, chiều sâu hơn hẳn".

Quý khán giả có thể xem lại cuộc trò chuyện sôi nổi nhưng không kém phần sâu lắng giữa ca sĩ Đông Hùng và NSƯT Vũ Thành Vinh trong đoạn video dưới đây. Đón xem những câu chuyện truyền cảm hứng tiếp theo trong "Khoảnh khắc cuộc đời", phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Thiên Bình