Đấu trường võ nhạc

Đội Võ nhạc Taekwondo Việt Nam dẫn đầu bảng với hit của The Chainsmokers

Ở tập đầu tiên "Đấu trường võ nhạc", đội Võ nhạc Taekwondo Việt Nam xuất sắc giành số điểm cao nhất với tiết mục khiến John Huy Trần, Gemma Nguyễn "đứng ngồi không yên".

Chương trình vừa lên sóng vào cuối tuần qua trên kênh HTV7. 

Vòng thượng đài bắt đầu với phần thi của 5 nhóm đầu tiên thuộc bảng A. Với chủ đề tự do, các nhóm thi đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng. Đó là nhóm Thanh Long với bài thi đầu tiên lấy màn xoay người, đá chân trên không là điểm nhấn. Bên cạnh thể hiện việc màu sắc truyền thống, các thành viên còn mang đến sự sáng tạo ở các động tác võ kết hợp vũ đạo trên nền nhạc sôi động khiến cả khán phòng phấn khích.

Đó là nhóm Vovinam 1938 với màn kẹp cổ bằng tay điêu luyện. Với ý tưởng hồi ký, Vovinam 1938 muốn kể cho khán giả câu chuyện về lịch sử hình thành và phát triển của Vovinam trên sân khấu. Nhóm thí sinh kết thúc với màn các thành viên nữ tung chiêu kẹp cổ các thành viên nam khiến cho cả khán phòng hào hứng.Đó là nhóm Tốc độ với sự bí ẩn từ những chiếc mặt nạ và trang phục đen trắng, họ đã liên tục khoe những thế mạnh của bộ môn Vịnh Xuân Quyền với những cú đánh tay đẹp mắt, uyển chuyển nhưng dứt khoát, mạnh mẽ.

Đó là đội Võ nhạc Taekwondo Việt Nam xuất hiện trong võ phục trắng cùng nền nhạc bản hit "Don’t let me down" của The Chainsmokers được remix lại đầy sôi động. Sự đồng đều, uyển chuyển trong động tác vũ đạo, di chuyển đội hình linh hoạt kết hợp cùng những động tác võ dứt khoát, mạnh mẽ khiến cho cả khán phòng "dậy sóng".

Và đó còn là nhóm Hai giờ sáng với bài thi linh hoạt trong sự di chuyển đội hình cùng những cú đá cao của bộ môn Taekwondo, trên nền nhạc bản hit "Fire" của nhóm nhạc nam Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích – BTS. Nhóm còn tạo điểm nhấn bởi kỹ thuật lộn mèo đẹp mắt và kĩ thuật.

Sau 5 phần trình diễn hấp dẫn, kịch tính của các nhóm thí sinh ở bảng A, đội Võ nhạc Taekwondo Việt Nam tạm dẫn trước với số điểm 9.1. Tiếp theo là nhóm Vovinam 1938 và nhóm Hai giờ sáng cũng giành được tấm vé bước vào vòng tiếp theo. Theo đó, khán giả trường quay đã là người trao quyền đi tiếp cho một trong hai nhóm thí sinh - Thanh long và Tốc độ. Kết quả, nhóm Thanh long nhận được 56 phiếu bình chọn của khán giả để đi tiếp vào vòng trong.

Xem lại tập 1 "Đấu trường võ nhạc" trong đoạn video dưới đây. Đón xem tập tiếp theo của chương trình vào 19g30 thú 7 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình