GHÉP ĐÔI THẦN TỐC – TẬP 73

Đôi bạn thân nắm tay nhau đi tìm người yêu

“Ghép đôi thần tốc” tập 73 ngoài sự tham gia của 4 người chơi còn có “quan viên 2 họ” đến đông đủ và hào hứng. Tuy nhiên, điều đặc biệt của chương trình tuần này là 2 cô gái xinh đẹp đến tìm tình yêu chính là bạn thân của nhau.

Văn Chiến (29 tuổi) – hướng dẫn viên du lịch, có điểm mạnh là sở hữu giọng nói trầm ấm, truyền cảm và điểm yếu là hay đi xa nhà, ít có thời gian cho người yêu. Anh chàng kể về mối tình tan vỡ trước đây: “Người yêu cũ đã từng đặt tour tôi đi Nam Du, Đồng Tháp để đi chung với mình tôi. Cô ấy cũng đã từng giảm 20kg chỉ vì tôi thích con gái nhỏ con. Nhưng rồi chúng tôi cũng chia tay sau hơn 2 năm yêu tại Đà Lạt – nơi tình yêu bắt đầu”. Văn Chiến thích bạn gái nhỏ con, gương mặt dễ thương hiền lành. 

Quang Hưng (24 tuổi) – nhân viên điều phối vận tải với điểm mạnh là kiên trì trong công việc và điểm yếu là trầm tính, ít nói.  Anh khá nuối tiếc khi nhắc đến mối tình xưa vì bản thân đã từng làm ăn thua lỗ nên vô tâm với người cũ. Quang Hưng mong muốn người yêu tương lai ngoại hình dễ nhìn và có tính cách trưởng thành, biết quan tâm. 

Văn Chiến (trái) - chàng trai khá tự tin vào bản thân và Quang Hưng - chàng trai trầm tính, ít nói

Minh Anh (21 tuổi) – cô nàng nhân viên tài chính có ưu điểm là biết nấu ăn, lắng nghe và khuyết điểm là ngại giao tiếp. Cô từng trải qua 2 mối tình, chia tay người cũ vì không có tiếng nói chung. Cô muốn tìm bạn trai cao trên 1m70, ngoại hình tươm tất, sạch sẽ. 

Bích Huyền (22 tuổi) – lễ tân khách sạn, ưu điểm là giao tiếp tốt nhưng khuyết điểm lại là thiếu tự tin về bản thân và không biết nấu ăn. Cô nàng thích được người yêu quan tâm, lo lắng. 

Bích Huyền (trái) và Minh Anh - đôi bạn thân nắm tay nhau đi tìm người yêu

Điều đặc biệt trong chương trình tuần này khiến “ông mai bà mối” ngỡ ngàng là Minh Anh và Bích Huyền chính là bạn thân của nhau. Người bạn đi cùng đã “chấm” được chàng trai ngồi ghế xanh Văn Chiến cho cả 2 cô nàng. Hứa Minh Đạt – Cát Tường “khóc thét”: “Liệu tình bạn có chắc bền lâu nếu cả 2 cùng chọn 1 anh?”. Nhìn chung, “quan viên 2 họ” cho rằng, Minh Anh hợp với Văn Chiến, Bích Huyền hợp với Quang Hưng. 

Tình bạn 13 năm của 2 cô gái có chắc bền lâu nếu họ cùng chọn 1 người? 

Nhưng kết quả sau khi mở cửa trái tim khác hoàn toàn với suy đoán ban đầu của 2 MC. Văn Chiến không bấm nút vì thấy Minh Anh quá giống với người yêu cũ của anh. Cả 2 bạn gái cũng không chọn được chàng trai nào. Riêng Quang Hưng bấm chọn cô gái khác màu ghế nhưng không được đáp lại. 

Ghép đôi thần tốc - 21g15 thứ Ba - HTV9

Nha Trang