Diệu Nhi, Lê Lộc, Thanh Duy "mất hồn" khi gặp thần tượng Ưng Hoàng Phúc

Sau liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát của mình, đây là lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc trở lại một gameshow âm nhạc để tham gia với tư cách là ca sĩ đồng hành.

Ngoài bộ đôi Diệu Nhi, Thanh Duy, Ban bình luận trong tập 6 còn đón chào thêm 2 thành viên quen thuộc với khán giả truyền hình. Mang đến một trích đoạn cải lương thay lời chào, nữ khách mời hóm hỉnh Lê Lộc đã khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của cựu ca sĩ đồng hành Nhạc hội song ca - nam ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn Hamlet Trương. 

Tham gia gameshow Nhạc hội song ca mùa 2 sau liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát, hoàng tử V-pop một thời Ưng Hoàng Phúc khiến Diệu Nhi, Lê Lộc, Thanh Duy vô cùng cảm động khi được gặp thần tượng của mình. Ngay lập tức, Diệu Nhi, Lê Lộc bỏ chiếc ghế bình luận viên nhanh chóng lên sân khấu để được bắt tay thần tượng. Thậm chí, Lê Lộc còn hài hước mang nước lên cho nam thần tượng. Không kiềm được cảm xúc, Thanh Duy Idol cũng bộc bạch rằng: Anh Ưng Hoàng Phúc là thần tượng của biết bao thế hệ. Ngày trước ca khúc nào của anh em cũng thuộc hết cả.


Hoàng tử V-pop Ưng Hoàng phúc - "Ẩn số" mới trong tập 6 Nhạc hội song ca (Ảnh: St)

Tập 6 của Nhạc hội song ca mùa 2 còn đón chào sự trở lại của nam ca sĩ “não cá vàng” Lou Hoàng. Khác với nét hài hước những tập trước khi xuất hiện trên sân khấu, nam ca sĩ thông báo rằng thí sinh Ma Hơ Ly buộc phải rời cuộc thi bởi có vấn đề về sức khỏe. Liệu rằng Lou Hoàng có giữ vững được phong độ để giúp đội mình giành chiến thắng hay bị áp đảo bởi nam thần tượng nhiều fan và được mong chờ của rất nhiều khán giả - Ưng Hoàng Phúc?

Tập 6 Nhạc hội song ca phát sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm