Đấu trường võ nhạc - Tập 4

Diệp Lâm Anh và Minh Tú khoe vũ đạo

Tập 4 Đấu trường võ nhạc là màn biểu diễn đầy hấp dẫn của 5 đội nhóm Bảng D để giành lấy những chiếc vé cuối cùng vào vòng Tranh tài. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của “Hotboy Muay Thái” Nguyễn Trần Duy Nhất đã khiến giám khảo Minh Tú và Diệp Lâm Anh “đứng ngồi không yên”.

Bên cạnh bộ 3 quyền lực: biên đạo múa John Huy Trần, diễn viên – chuyên gia võ thuật Gemma Nguyễn và siêu mẫu Minh Tú, giám khảo khách mời của tập 4 là ca sĩ, diễn viên Diệp Lâm Anh. Từng học võ, cũng từng tham gia một số phim hành động nên nữ giám khảo xinh đẹp cảm thấy rất hồi hộp và mong chờ những tiết mục võ nhạc thật đặc sắc.

 


Diệp Lâm Anh và Minh Tú khoe vũ đạo cùng các thành viên đội Chấn Hưng (Ảnh: Điền Quân) 

 

Các đội thi bảng D:

Đội Hoa Hướng Dương: Được biết đến như một trong đối thủ “đáng gờm” trong chương trình, đội Hoa Hướng Dương đến từ Đội tuyển Taekwondo TP.HCM, tập trung những “thành viên vàng” với kĩ năng và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp dù ở độ tuổi còn rất trẻ, chỉ từ 13-24 tuổi.

Đội Xmask - Mặt nạ bí ẩn: Đội gồm 9 thành viên, vốn là những người bạn thân từ nhỏ và xuất thân từ nhóm nhảy, một số thành viên trong nhóm đã học qua võ Vovinam từ nhỏ.

Đội Nak Muay: Một ứng cử viên đầy tiềm năng đến từ đội tuyển Muay Thái TP.HCM. Đội trưởng của nhóm hiện là Nguyễn Trần Duy Nhất – chàng trai được mệnh danh là “Độc cô cầu bại” khi có đến 7 lần vô địch Muay Thế giới hạng 60kg.

Đội Chấn Hưng: các thành viên của nhóm thuộc bộ môn Taekwondo đến từ các quận huyện khác nhau. Kết hợp các thể võ và vũ đạo uyển chuyển, nhóm đã thu hút được hai vị nữ giám khảo Diệp Lâm Anh và Minh Tú lên sân khấu "thị phạm".

Kết thúc đêm thi là Đội Vovinam 1978 thuộc Đội tuyển Trẻ Vovinam TP.HCM. Trong đêm thi, nhóm chọn ca khúc Bang Bang Bang của nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang để hỗ trợ cho màn trình diễn.

Đón xem Tập 4 Đấu trường võ nhạc phát sóng vào lúc 19g30 thứ Bảy (5/5) trên kênh HTV7. 

Bảo Châu