Đấu Trường Chân Lý Mùa 3.5 chính thức trở lại

HOÀNG NGÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 25/1/2024, 12:30

(HTV) - Đấu Trường Chân Lý Mùa 3.5 đã chính thức ra mắt vào ngày 24/01.

Riot Games cho biết họ sẽ ra mắt chế độ Set Revival, trong đó mang trở lại các mùa cũ của Đấu Trường Chân Lý.

DTCL Mùa 3.5 sẽ chỉ xuất hiện dưới dạng một chế độ chơi tạm thời

Trong phiên bản DTCL 14.2 (ra mắt ngày 24/01), Set Revival đã chính thức được ra mắt, và mùa đầu tiên được mang trở lại sẽ là Đấu Trường Chân Lý Mùa 3.5. Lưu ý rằng DTCL Mùa 5 sẽ tồn tại dưới dạng một chế độ chơi tạm thời, kết thúc vào cuối phiên bản DTCL 14.3.

Trong dịp Tết Nguyên Đán này, các cờ thủ sẽ được trải nghiệm tận 2 mùa Đấu Trường Chân Lý. Nguồn ảnh: Riot Games

Trong mùa 3.5, người chơi sẽ được trải nghiệm 24 tộc hệ cùng 57 vị tướng khác nhau.

Ở thời điểm hiện tại, DTCL Mùa 3.5 đã có mặt tại máy chủ quốc tế. Nhưng tại máy chủ Việt Nam, chế độ chơi mới này sẽ được ra mắt muộn hơn một chút, đây cũng không phải là điều gì xa lạ với cờ thủ bởi máy chủ Việt Nam luôn cập nhật các mùa mới chậm hơn.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo ghi nhận của HTV, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành...hàng nghìn người đã tập trung nhằm chờ đón các khối diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(HTV) - Hệ thống Metro TP.HCM đã ghi nhận hàng nghìn người dân từ khắp nơi vẫn đổ về trung tâm Thành phố, với lòng háo hức và niềm tự hào, để theo dõi buổi diễu binh, diễu hành mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Tối 29/4, hàng nghìn người dân từ khắp nơi đã đổ về trung tâm TP.HCM để bày tỏ lòng yêu nước và chờ đón đoàn diễu binh, diễu hành mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(HTV) - Mới đây tại Đức, hơn 180 người đã tham gia giải vô địch kéo co ngón tay – một môn thể thao dân gian độc đáo có từ lâu đời tại các vùng núi của Đức và Áo.
(HTV) - Trong hành trình 50 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV), những gương mặt gắn bó bền bỉ đã trở thành biểu tượng của niềm tin, trách nhiệm và khát vọng không ngừng vươn lên trong lĩnh vực truyền hình.
(HTV) - Nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật chào mừng 30/4, lan tỏa tinh thần yêu quê hương đất nước, sự thay đổi của TP.HCM trong suốt 50 năm qua.
(HTV) - Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến Đặc công Gia Định 4 do Ban Liên lạc ở cả 2 miền Nam - Bắc phối hợp tổ chức họp mặt. Càng ý nghĩa hơn khi chương trình được diễn ra tại vùng đất Củ Chi anh hùng, cũng là chiến trường năm xưa của đơn vị.