LMHT: Gumayusi - Vượt qua thử thách và tỏa sáng trong bóng tối

HOÀNG NGÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 18/2/2024, 19:49

(HTV) - Mùa giải LCK Mùa Xuân 2024 chứng kiến phong độ hủy diệt của T1. Tuy nhiên, bên cạnh những màn trình diễn xuất sắc của Keria, Gumayusi lại ít được chú ý hơn.

Vị trí Xạ Thủ trong meta hiện tại đang gặp nhiều bất lợi, khiến Gumayusi không có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân.

 Gumayusi

Dù vậy, Gumayusi vẫn giữ thái độ lạc quan và chuyên nghiệp. Trong một buổi stream gần đây, anh chia sẻ: "T1 kết thúc game trước khi AD kịp làm gì ấy à? Thực tế thì có nhiều fan cũng cảm thấy khó chịu khi vị trí AD bị đánh giá hơi thấp. Nhưng tôi thực sự không quan tâm quá nhiều như thế. Dù sao thì sắp tới sẽ có những trận đấu lớn và chắc chắn tôi sẽ có cơ hội tỏa sáng. Chỉ cần tôi cố gắng làm tốt là được. Có một câu nói "Những ngôi sao chỉ tỏa sáng nhất khi trời tối nhất" mà".

Gumayusi là tuyển thủ chịu nhiều chỉ trích nhất trong đội hình T1, đặc biệt sau chung kết LCK Mùa Hè 2023. Tuy nhiên, anh luôn giữ thái độ điềm tĩnh và đáp trả bằng những màn thể hiện trong các trận đấu.

Nhiều người hâm mộ mong rằng Gumayusi sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn trong meta sắp tới và các trận đấu của T1 trong tương lai. Với tài năng và tinh thần thép, Gumayusi hứa hẹn sẽ bùng nổ và khẳng định vị trí của mình trên đấu trường LCK.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Sáng 30/4, Tổng Bí thư Tô Lâm đã đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025). HTV trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tô Lâm.
Sáng 30/4, tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã trao Danh hiệu Anh hùng Lao động đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM.
(HTV) - Hướng tới dấu mốc vàng son 50 năm thống nhất, Tổng Bí thư dẫn đầu đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại TP.HCM. Lễ dâng hương là hoạt động ý nghĩa, khắc ghi công lao to lớn của Bác với tổ quốc.
(HTV) - Dù nhiều người dân đã có mặt từ trước khoảng 12 tiếng, nhưng càng gần đến giờ buổi lễ Kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước diễn ra bầu không khí không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.
(HTV) - Kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 139 năm ngày Quốc tế Lao động, Đoàn đại biểu TP.HCM đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.
Đại thắng Mùa xuân năm 1975 đã và sẽ mãi mãi là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Đó không chỉ là là trang sử vàng chói lọi, mà còn là ngọn lửa dẫn đường, soi sáng hành trình dựng nước và giữ nước hôm nay.
(HTV) - Theo Reuters, giá vàng thế giới giảm hơn 1% khi những tín hiệu về việc căng thẳng thương mại Mỹ-Trung hạ nhiệt làm giảm bớt nhu cầu trú ẩn an toàn.