Gia đình sô-bít - Tập 41

Cười ngất với phiên bản "Tấm Cám thời hiện đại" của anh em Hữu Tín X-pro

Nghe lời Thiên Thanh (Thiên Nga), bác Hai Sự (Hữu Tín) lên kế hoạch thành lập kênh Youtube dưới sự phản đối quyết liệt từ em gái út Như (An Vy). Tuy nhiên, chưa được bao lâu, ông bác này đã phải hối hận vì quyết định nhất thời này của mình.

Đó là diễn biến chính trong "Gia đình sô-bít" tập 41. Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (24/4) trên kênh HTV7.

Vô tình gặp được một Youtuber nổi tiếng trên kênh Youtube, bác Hai Sự (Hữu Tín) quyết định cùng Thiên Thanh (Thiên Nga) làm kênh Youtube. Không biết mộng làm giàu của bác Hai Sự có thành sự thật hay không nhưng có vẻ ông bác trẻ rất tự tin vào khả năng của mình. Chỉ mới tạo một tài khoản youtube thôi mà bác Hai Sự đã vội khoe ngay với cô em gái út Như (An Vy) rằng anh chàng sẽ nhanh chóng nổi tiếng, có thể kiếm được hàng tỉ đồng từ mạng xã hội.

Mặc sự can ngăn từ em gái út Như, Hai Sự vẫn nhất quyết làm kênh Youtube cho bằng được. Bác Hai Sự lấy cái tên "Sinh sự channel" làm tên cho kênh Youtube của mình. Thời gian đầu, ông bác vô cùng tích cực đi quay khắp nhà từ ngoài vườn đến trong bếp. Không những vậy, bác Hai Sự còn nghe lời Thiên Thanh lồng ghép vào video những câu chuyện "lâm li bi đát" cho hút view. Hiệu quả chưa cao, bác Hai Sự cùng Thiên Thanh rủ rê, lôi kéo thêm út Như đóng "Tấm Cám thời hiện đại" với tạo hình không thể bắt mắt hơn. 

Quả nhiên, kịch bản mà ông bác Sự và cô cháu Thiên Thanh đã thu hút hơn 1.000 bình luận và cả triệu lượt xem. Điều đó lại càng làm bác Hai Sự tăng thêm ý chí. Thậm chí, bác Hai Sự còn "tấn công" phòng ngủ của út Như. Ông bác hé lộ tất tần tật cuộc sống riêng tư trong phòng ngủ của em gái khiến cô nàng tức "xanh mặt". Cô nàng bị mọi người chê cười và thế là xả giận lên người ông anh tội nghiệp. Bị em gái "đánh sấp mặt", cuối cùng bác Hai Sự  đã rút ra được bài học "xương máu" và từ bỏ giấc mơ làm người nổi tiếng.

Những diễn biến hài hước và thú vị sẽ có trong các tập tiếp theo của "Gia đình sô-bít". Phim được phát sóng định kỳ vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm