Gia đình sô-bít - Tập 45

Tuấn Kiệt chạy "mất dép" vì người trong mộng... "ăn dơ ở bẩn"

Ở tập 45 "Gia đình sô-bít" - vừa phát sóng 21g55 tối qua (22/5) trên kênh HTV7 - Út Như (An Vy) được phen hoảng hồn khi bị Tuấn Kiệt "tống tình". Thế nhưng, với mưu kế của người anh Hai Sự (Hữu Tín), Út Như may mắn thoát khỏi tay anh chàng kì lạ này.

Tập phim mở đầu với cảnh cô Út Như (An Vy) khiến bác Sự (Hữu Tín) và cả nhà được phen hoảng loạn cực độ khi bị Tuấn Kiệt, một trai lạ "tống tình" và bị theo dõi suốt mấy ngày liền. Ban đầu, bác Sự còn tỏ ra vui mừng khi cô em gái ế lâu năm cuối cùng cũng có người để ý. Thế nhưng, sau lần gặp gỡ đầu tiên, bác Sự mới dần nhận ra con người "bất bình thường" của chàng trai này. 

Tuy là người có học thức, du học từ nước ngoài, là con của chủ tịch một công ty lớn, là một "cậu ấm" chính hiệu, nhưng Tuấn Kiệt lại mắc không ít bệnh khó nói, trong đó có hội chứng mắc bệnh sạch sẽ thái quá, và căn bệnh động kinh khiến ai nấy đều sợ hãi. Vì thế, sau khi hội ý, cả nhà quyết định bày kế giúp đỡ Út Như thoát khỏi anh chàng này.

Biết Tuấn Kiệt mắc bệnh sạch sẽ, Út Như cùng má Lý diễn một vở kịch trong nhà bếp để cho anh chàng thấy rằng cô và người nhà nấu ăn mất vệ sinh như thế nào. Trên bàn ăn, mọi người đều phối hợp ăn ý đến ngỡ ngàng, ăn uống mất vệ sinh vô cùng khiến Tuấn Kiệt sợ hãi chạy "mất dép". Thấy tội nghiệp cho anh chàng Tuấn Kiệt, Thiên Thanh (Thiên Nga) liền an ủi vài câu nhằm giúp anh chàng vơi đi nỗi buồn.

Tuy nhiên, Thiên Thanh không ngờ rằng, chính giây phút cô an ủi Tuấn kiệt đã vô tình khiến tim anh chàng xao xuyến lần nữa. Nghe lời Thiên Thanh từ bỏ theo đuổi cô Út Như, nhưng không lâu sau đó, Tuấn Kiệt đã mang hoa đến tận cửa nhà để tỏ tình với Thiên Thanh. Tuy nhiên, đời người trớ trêu, chuyện tình cảm nào có dễ dàng như thế. Hơn nữa, Thiên Thanh vốn biết Tuấn Kiệt là chàng trai "có vấn đề" nên ngay lập tức từ chối lời ngỏ từ Tuấn Kiệt khiến anh chàng buồn tủi ra về.

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 46 "Gia đình sô-bít". Phim được phát sóng định kỳ lúc 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm