Ủng hộ quỹ Chung một tấm lòng

Công ty Kềm Nghĩa hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ kinh phí mua vaccine

Ngày 15/4, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nhận số tiền ủng hộ kinh phí mua vaccine của tập thể Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa, đại diện công ty cũng hy vọng rằng Việt Nam sẽ sớm ổn định trở lại và phát triển hơn nữa.

Chiều ngày 15/4, tập thể Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa đã đến điểm tiếp nhận quỹ "Chung một tấm lòng" nhằm hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ kinh phí mua vaccine đẩy lùi đại dịch, với hy vọng được cùng chung sức với Chính phủ Việt Nam đẩy lùi đại dịch COVID-19, tiếp sức cho công tác phòng dịch ở tuyến đầu.

Ông Nguyễn Đình Khương - Trợ lý TGĐ/CTHĐQT Công ty CP Kềm Nghĩa và ông Thái Thành Chung - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM

Ông Nguyễn Đình Khương - Trợ lý TGĐ/CTHĐQT Công ty CP Kềm Nghĩa - Trưởng bộ phận E-Commerce - cho biết: Công ty chúng tôi đã biết thông tin về quỹ từ trước, nhưng để thuận tiện cho các anh chị em công nhân trong công ty sắp xếp nên Ban Lãnh đạo quyết định kêu gọi trễ hơn thời hạn một chút. Khi tổng kết được số tiền quỹ khá lớn thì chúng tôi cũng rất bất ngờ, đồng thời cảm thấy vui mừng khi có thể cùng mọi người chung sức đẩy lùi đại dịch.

Đại diện Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa (bên trái) chụp hình lưu niệm cùng đại diện Đài Truyền hình TP.HCM (bên phải)

Với số tiền ủng hộ là 232.330.000 đồng, Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa đã góp phần nhỏ trong nỗ lực của chính phủ mua vaccine ngừa COVID-19 cho người dân Việt Nam. Tập thể công ty cũng mong muốn sẽ có nhiều doanh nghiệp hưởng ứng vì một mục đích chung, chỉ khi dịch bệnh được đẩy lùi thì nền kinh tế mới ổn định và phát triển, từ đó cũng sẽ giúp cho các công ty có nhiều cơ hội hơn nữa trong kế hoạch phát triển trong tương lai, anh chị em công nhân cũng có thể an tâm làm việc mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. 

Duy Dương