Tâm tình bỉm sữa - Tập 220

"Cô Tiên miền Tây" tiết lộ chuyện bị "tấn công mạng" ngay khi sinh con

Đến với chương trình, mẹ bỉm Nguyễn Tiên (biệt danh Cô tiên miền Tây) đã tâm sự chuyện sinh 3 bé xinh xắn, cách nhau đều đặn 2 năm.

Mẹ bỉm Nguyễn Tiên tại chương trình "Tâm tình bỉm sữa"

Mẹ bỉm Nguyễn Tiên chỉ vừa tròn 27 tuổi nhưng đã là mẹ bỉm của 3 con: 2 gái 1 trai, mỗi bé cách nhau 2 tuổi. Cô còn sáng lập và điều hành một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở miền Tây.

Nguyễn Tiên bên 3 thiên thần nhỏ của mình

Sự nghiệp và tổ ấm viên mãn của Tiên khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, chia sẻ cùng chương trình Tâm tình bỉm sữa, mẹ bỉm cho biết khi sinh em bé thứ 2, cô bị tấn công trên mạng xã hội rất nhiều khiến bản thân rơi vào khủng hoảng, trầm cảm và sợ hãi. Nguyễn Tiên ám ảnh chiếc điện thoại trong suốt thời gian dài sau sinh bởi những điều tiêu cực và ác ý trên mạng,

Mẹ bỉm tiết lộ những góc khuất khi vừa mang thai vừa gặp phải sự "tấn công" của cộng đồng mạng

Thấu hiểu những vất vả của vợ, ông xã của Nguyễn Tiên đã dành nhiều thời gian chăm sóc cho vợ khi cô mang thai em bé thứ 3, như bù đắp cho những tổn thương tinh thần vừa qua của vợ. Ngoài vấn đề khó khăn vừa kể, mẹ bỉm miền Tây sinh nở khá dễ dàng, quá trình chăm em bé cũng không gặp vất vả do có ông bà cùng chồng ở bên giúp đỡ. 

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9.

Đan Quỳnh