Vâng trăng cổ nhạc - T5/2023

Cổ tích chuyện tình

Có những câu chuyện tình nên thơ đã hóa thành bất hủ. Theo thời gian, những câu chuyện tình trong cổ tích ấy đã in sâu vào tâm trí mỗi người, lưu truyền qua bao thế hệ, khiến chúng ta phải xao xuyến mỗi khi nhắc về.

Vầng trăng Cổ nhạc lần thứ 235 với chủ đề Cổ tích chuyện tình sẽ mang đến cho quý khán giả yêu nghệ thuật truyền thống những tiết mục được dàn dựng công phu, ấn tượng xoay quanh những câu chuyện về tình yêu. Đây là chủ đề khiến nhiều người phải thổn thức, bồi hồi mỗi khi nhắc đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau.


Bao đời nay, tình yêu đôi lứa vẫn luôn là đề tài được khai thác rất nhiều ở lĩnh vực nghệ thuật. Vẻ đẹp của tình yêu mang đến cảm giác ấm áp, như một bản nhạc du dương, trầm bổng. Tình yêu không chỉ mang một màu hồng, mà ở đó đó còn là sự hy sinh, sẻ chia, vun bồi cùng nhau mỗi ngày, để ngọn lửa tình yêu có thể cháy mãi theo thời gian.


Tại Vầng trăng Cổ nhạc lần thứ 235, khán giả sẽ được hòa mình vào một không gian âm nhạc dân tộc đầy hoài niệm, với những câu chuyện tình đã trở thành ký ức của biết bao người. Những trích đoạn được các nghệ sĩ thể hiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho quý khán giả, tạo nên một buổi tối đầy thi vị với những làn điệu quê hương.


Chương trình Vầng trăng Cổ nhạc lần thứ 235 với chủ đề Cổ tích chuyện tình có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Tâm Tâm, NSƯT Đào Vũ Thanh, NSƯT Mỹ Hằng, NSƯT Thy Trang, NSƯT Lê Hồng Thắm, Bảo Trí, Gia Bảo, Minh Luân, CVVC Nguyễn Văn Khởi, Minh Trường, Hoàng Hải, Điền Trung, Như Huỳnh, Phan Ngọc Luân... sẽ truyền tiếp vào lúc 21g ngày 28/5/2023 trên kênh HTV9. Kính mời quý khán giả đón xem.

Kim Quyên