Ghép đôi thần tốc – Tập 69

Cô giáo trẻ khiến Hứa Minh Đạt “sốc nhẹ” vì từng có 7 mối tình

Hai cặp đôi của chương trình “Ghép đôi thần tốc” tập 69 có khá nhiều điểm tương đồng. Liệu họ có cảm nhận được sự đồng điệu và quyết định bấm nút hẹn hò?

Khắc Thuận (34 tuổi) – chuyên viên bất động sản, thích ca hát, xem phim và đi du lịch. Đặc biệt là Khắc Thuận thích đi phượt và nấu ăn cho người yêu. Điểm mạnh của anh chàng là nấu ăn ngon, nhưng điểm yếu là hay quên. Chàng trai ghế đỏ chia sẻ từng có 3 mối tình “tan vỡ”, nhưng người yêu trẻ con nên không cưới được. Khắc Thuận hy vọng tìm được cô bạn gái suy nghĩ chín chắn, trưởng thành. 

Được ghép cặp với Khắc Thuận là cô gái ngồi ghế đỏ Thanh Thảo (31 tuổi) – chuyên viên tư vấn tài chính và bảo hiểm. Điểm mạnh của Thanh Thảo là có “gu” thẩm mỹ, thích trang trí nhà cửa. Với sở thích đi du lịch, cô nàng chia sẻ tại chương trình: “Mục tiêu của em là làm việc và đi du lịch, đó là lí do em “ế”. Thời gian rảnh em thường đọc sách, vẽ tranh hoặc đi leo núi, đạp xe cùng hội bạn”. Điểm yếu của cô là hay trễ giờ. Thanh Thảo chia sẻ: “Em từng có 1 mối tình yêu xa. Hiện tại em muốn quen 1, 2 tháng nếu thấy hợp thì cưới luôn cũng được”. 

Khắc Thuận - Thanh Thảo

Hà Nam (33 tuổi) – chàng trai ngồi ghế màu xanh, làm công việc lập trình viên. Tính cách hòa đồng, biết chơi thể thao và biết lắng nghe, chia sẻ là những ưu điểm của chàng trai Bình Phước. Nhược điểm là hơi nhút nhát, ít nói khi gặp người lạ. Hà Nam khiến “ông mai bà mối” khá bất ngờ vì 33 tuổi nhưng chưa có mối tình nào. Anh chàng từng yêu đơn phương nhưng tỏ tình không thành. 

Cô gái hiền lành ngồi ghế màu xanh là Võ Thị Đợi (30 tuổi) – giáo viên dạy mỹ thuật. Cô giáo trẻ có ưu điểm là khéo tay, nấu ăn ngon và khuyết điểm là hay quên và tính cầu toàn. Cô nàng ghế xanh làm Hứa Minh Đạt và Cát Tường “sốc nhẹ” vì tiết lộ từng có 7 mối tình và từng là người thứ 3. 

Hà Nam - Võ Thị Đợi

Có thể thấy 2 cặp đôi sở hữu khá nhiều điểm tương đồng với nhau. Khắc Thuận – Thanh Thảo đều làm công việc tư vấn, thích đi du lịch và suy nghĩ hiện đại. Còn Hà Nam – Võ Thị Đợi lại có nét tính cách khá nhút nhát và hướng nội. Liệu họ có tìm thấy sự đồng điệu?

Tuy có nhiều điểm chung, nhưng ngoài Khắc Thuận thì 3 bạn trẻ còn lại đều không bấm nút hẹn hò. Có lẽ họ chưa cảm thấy rung động trước đối phương. Sau chương trình, họ sẽ có thêm những người bạn mới. “Ghép đôi thần tốc” hy vọng có thể giúp các cặp đôi tìm thấy nhau trong những tập phát sóng tiếp theo. Mời quý vị đón xem. 

Ghép đôi thần tốc - 21g15 thứ Ba - HTV9 

Nha Trang