Chuyến xe tử tế đem sân chơi mới đến với làng Hy Vọng, TP. Đà Nẵng

MINH KHUÊ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 12/1/2024, 17:57

(HTV) - Chuyến xe tử tế đầu tiên của năm 2024 đã đến với một ngôi làng mang tên Hy Vọng, tại quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Chuyến xe tử tế mang niềm vui đến làng Hy Vọng

Suốt 30 năm nay, Làng là nơi chung sống của hơn 800 em có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Sau thời gian dài hoạt động, cơ sở vật chất ở một số nơi tại Làng Hy Vọng dần xuống cấp, trong đó có khu vực sân chơi. Chuyến xe tử tế tháng 1 với sự đồng hành của THACO – Công ty CP Tập đoàn Trường Hải quyết định làm mới khu vực sân chơi này bằng những thiết bị máy móc mới.

Các bé cùng các bạn chung tay cải tạo sân vui chơi

 Những máy móc được mang đến gồm máy gập bụng, máy đi bộ trên không, máy đạp xe, lắc eo và các máy bổ trợ khác, vừa giúp các em có thể vui chơi, vừa là thiết bị rèn luyện sức khỏe. 

 Cũng trong Chuyến xe tử tế tháng 1, một bữa tiệc chào năm mới đã được chuẩn bị tại sân chơi này với sân khấu lung linh ánh đèn, một bàn tiệc buffet, và các ca sĩ đến từ đội văn nghệ Vàng Anh của cung thiếu nhi thành phố Đà Nẵng.

Niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt các bé sau khi có một sân chơi mới

 Nụ cười hạnh phúc của em nhỏ khi đón nhận những những món quà mới là động lực để chuyến xe tử tế lăn bánh đều hơn và xa hơn. Và mỗi hành trình sẽ là một chuyến đi mang đến tương lai diệu kỳ.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Iran phóng hơn 100 máy bay không người lái (UAV) nhằm vào Israel, đáp trả cuộc không kích “phủi đầu” rạng sáng nay. Cả hai nước đóng cửa không phận.
(HTV) - Trong nỗ lực góp phần vào cuộc chiến chống hàng gian, hàng giả, Báo Thanh Niên đã tổ chức tọa đàm " Triệt tận gốc hàng giả, hàng kém chất lượng: Bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp"
(HTV) - Ngày 12/6, cơ quan hàng không liên bang FAA và Bộ Giao thông Vận tải Mỹ DOT cho biết đã đưa nhóm điều tra tới Ấn Độ để hỗ trợ điều tra vụ tai nạn thảm khốc của Air India khiến hơn 240 người thiệt mạng.
(HTV) - Sáng 13/6, đoàn công tác gồm các y bác sỹ thuộc Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã lên đường làm nhiệm vụ tại Trường Sa.
(HTV) - Trung tâm báo chí TP.HCM khai giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng chủ đề ‘’ Người ảnh hưởng có trách nhiệm - làm nghề tử tế trong kỷ nguyên số".
(HTV) - Tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại Trung ương, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Lễ phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ XI.
(HTV) - Sáng 13/6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Hải Phòng.