Bạn muốn hẹn hò - Tập 72

Chuyện tình anh bác sĩ Đông y

Với câu thả thính: "Trung thu năm nay anh vẫn một mình, nếu em cũng vậy thì mình cùng đi", liệu anh bác sĩ Đông y Đăng Khoa có được cô giáo Cẩm Loan đồng ý hẹn hò?

Đăng Khoa và Cẩm Loan

Huỳnh Thị Cẩm Loan (26 tuổi) quê Long An hiện đang là một giáo viên tiểu học ở TP.HCM, với tính cách hòa đồng và hay quan tâm đến mọi người. Bạn đời lý tưởng của Cẩm Loan phải là người chung thủy và biết chia sẻ cùng vợ. Cô hy vọng thông qua chương trình cả hai sẽ cùng nhau tạo ra những mối nhân duyên lâu dài và trọn vẹn hơn.

Đối tượng mà "ông mai" Quyền Linh giới thiệu cho cô gái là anh bác sĩ Đông y Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi). Anh nhận xét mình là người dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh, vui vẻ và hoạt bát. Mẫu người yêu lý tưởng của anh là một cô gái dễ thương, thích làm thiện nguyện.

Đăng Khoa quan điểm thế nào trong chuyện tình cảm?

Đăng Khoa đã trải qua hai mối tình. Mối tình cuối cùng của anh đã kết thúc cách đây hai năm. Do một vài hiểu lầm và anh cũng không có cơ hội giải thích nên cả hai đã chia tay. Còn Cẩm Loan là vì người yêu cũ không đồng ý công khai mối quan hệ, khiến người thứ ba có cơ hội xen vào giữa họ.

Nghe chuyện tình trong quá khứ của Cẩm Loan, bác sĩ Đăng Khoa trả lời thế nào? Liệu anh sẽ có quan điểm khác với người yêu cũ để cô đồng ý tiến xa hơn?

Mời khán giả xem tập 72 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Ông mai hẹn hò":

 

Hoàng Dương
Xem thêm