Tâm tình bỉm sữa - Tập 223

Chồng đột ngột qua đời, mẹ bỉm 9x gồng gánh nuôi hai con sinh đôi

Đến với "Tâm tình bỉm sữa", mẹ bỉm Thanh Thư đã chia sẻ về hành trình sinh nở đầy đau đớn và biến cố bất ngờ khiến cô phải vừa làm cha vừa làm mẹ của hai con sinh đôi.

Mẹ bỉm Lê Thanh Thư tại "Tâm tình bỉm sữa"

Chị Lê Thanh Thư sinh năm 1997, hiện đang kinh doanh lĩnh vực làm đẹp ở Quy Nhơn. Chị có hai bé gái sinh đôi hơn 5 tuổi. Cách đây 4 năm, chồng chị không may qua đời trong một tai nạn. Thư vừa làm mẹ, vừa làm cha, cố gắng nuôi dạy các con nên người.

Đến với Tâm tình bỉm sữa, Thanh Thư dành nhiều thời gian để chia sẻ về quá trình mang thai và sinh con của mình. Sau một lần thai lưu không lý do, không dấu hiệu rõ ràng, mẹ bỉm tiếp tục mang thai. Niềm vui nhân đôi khi bác sĩ báo tin đây là cặp song sinh. Thư cho biết ở lứa tuổi mới ngoài 20, vợ chồng chị chưa nhận diện được những khó khăn, vất vả khi cùng lúc phải chăm sóc hai bé. Đến khi sinh, Thanh Thư gặp rắc rối do cơ thể không đáp ứng thuốc tê, gần như phải "mổ sống". Nhưng nghĩ đến sự an nguy của con, người mẹ trẻ can đảm chịu đựng cơn đau để bác sĩ nhanh chóng đưa hai bé ra.

Nỗi đau của chị Thư nhận được sự đồng cảm từ người nghe

Khi con 14 tháng, chị Thư bất ngờ gặp biến cố lớn khi chồng qua đời do tai nạn. Đến bệnh viện nhận hung tin, chị điếng người không thể khóc được. Trong đầu chị ngay lúc đó chỉ nghĩ đến một kế hoạch rất dài phía trước. Sau 4 năm, chị vẫn chưa thể nguôi ngoai khi nhớ đến nỗi đau của mình mỗi đêm. Nhưng "xong rồi thôi", khi ngày mới đến cũng là lúc người mẹ trẻ phải mạnh mẽ, bản lĩnh bước đi cho hai con gái nhỏ, cũng như cho người đã nằm lại hôm qua...

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9.

Đan Quỳnh