Đấu trường võ nhạc

Chất lừ hit "Lạc trôi" phiên bản vũ - nhạc

Ở đêm thi đầu tiên của vòng Quyết đấu, hai nhóm võ Vovinam 1938 và Thanh Long đã xuất sắc giành được những tấm vé đặc cách đầu tiên để tiến thẳng vào vòng bán kết "Đấu trường võ nhạc".

Đó là một số diễn biến thú vị có trong "Đấu trường võ nhạc" tập 9. Chương trình vừa lên sóng 19g30 tối 9/6 trên kênh HTV7. 

Bảng A vòng Quyết đấu nhóm thứ nhất - gồm Vovinam 1938, Lửa thiêng, đội Võ nhạc Taekwondo Việt Nam - hội tụ những đối thủ đáng gờm, luôn khiến khán giả và Ban giám khảo phải bất ngờ và thích thú. Bài thi của họ trong vòng Quyết đấu cũng không là ngoại lệ. Đội Võ nhạc Taewondo Việt Nam bùng nổ với phần thi đậm chất Nam bộ; Nhóm võ Vovinam 1938 "bung lụa" trên hit "Lạc trôi" của Sơn Tùng MTP, khiến Minh Tú, Gemma Nguyễn vô cùng thích thú còn Trang Pháp phải "nổi da gà"; Hóa thân thành những ông cụ "già gân", Lửa thiêng khiến sân khấu "Đấu trường võ nhạc" nổ tung với phần thi cực chất và nhận được nhiều lời khen của john Huy Trần...Sau 3 phần trình diễn hấp dẫn, kịch tính của các đội thi nhóm 1, Vovinam 1938 nhận được 9.1 điểm và là nhóm đầu tiên được đặc cách vào thẳng vòng bán kết. Tiếp theo, Lửa thiêng là nhóm an toàn 1 với điểm số 9.0. Như vậy, nhóm vào vòng nguy hiểm là đội Võ nhạc Taekwondo Việt Nam với 8.4 điểm.

Trong khi đó, ở bảng đấu thứ 2, các đội thi cũng đem đến cho người xem những màn trình diễn đẹp mắt và khá ấn tượng. Mang trống lên sân khấu và đầu tư đạo cụ hoành tráng, nhóm Mãnh hổ chinh phục được Trang Pháp với những pha đòn Muay Thái đẹp mắt; John Huy Trần khen ngợi hết lời phần thi dễ thương của nhóm Mặt Trời nhỏ; Tái hiện lại đất nước Nhật Bản đẹp và sinh động, nhóm võ Thanh Long không chỉ "mê hoặc" khán giả mà còn khiến Ban giám khảo bất ngờ... Sau các phần thi ở nhóm đấu thứ 2, Thanh long là nhóm tiếp theo được đặc cách vào thẳng vòng bán kết với 8.5 điểm. Tiếp theo, Mặt Trời nhỏ với 8.4 điểm là nhóm an toàn 2. Với 7.4 điểm, nhóm Mãnh hổ là nhóm rơi vào vòng nguy hiểm bên cạnh đội Võ nhạc Taekwondo Việt Nam. Theo đó, khán giả trường quay đã trở thành người trao quyền đi tiếp cho một trong hai nhóm Mãnh hổ và đội Võ nhạc Taekwondo Việt Nam với số phiếu cho hai nhóm là 56 – 45. 

Xem lại "Đấu trường võ nhạc" tập 9 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 19g30 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình