Bạn muốn hẹn hò - Tập 84

Chàng trai chia tay mối tình 10 năm vì sợ ba mẹ đuổi đi

Tập 84 là màn kết đôi của anh Lê Tiến Thành (37 tuổi) và chị Huỳnh Thị Kim Thi (33 tuổi). Anh Thành từng bị gia đình phản đối về người yêu trong quá khứ, liệu chị Thi có thay đổi được điều đó?

 Anh Lê Tiến Thành - chị Huỳnh Thị Kim Thi 

Chị Kim Thi quê Bến Tre hiện đang sinh sống tại Gò Vấp và làm kế toán cho một công ty ở quận 3. Điểm mạnh của chị là vui vẻ, hoạt bát, có thể tạo tiếng cười cho những người xung quanh. Chị nhận xét mình là một người phụ nữ của gia đình khi thích nấu ăn, biết làm việc nhà. Chị không có tiêu chuẩn cụ thể về ngoại hình của nửa kia, người ấy chỉ cần có công việc ổn định là được.

Anh Lê Tiến Thành đang sinh sống và làm việc ở quận 4. Anh là một người tự lập, biết nấu ăn và biết chăm sóc trẻ em. Tuy nhiên, khuyết điểm của anh là hơi nóng tính.

Mối tình cuối cùng của chị Thi tan vỡ là vì chị nhận thấy tình cảm ở phía bạn nam nhạt dần sau một thời gian, theo đó là những lời nói dối bắt đầu xuất hiện. Còn mối tình 10 năm của anh Thành không thành là do sự ngăn cản từ gia đình. Ba anh còn thẳng thừng đuổi anh ra khỏi nhà nếu họ tiếp tục đến với nhau.

Anh Thành kể về mối tình trong quá khứ

Anh chia sẻ khi đó một phần là do công việc của anh chưa ổn định, cùng với sự bất đồng trong suy nghĩ khiến họ không thể giải quyết được nên chia tay là lựa chọn tốt nhất. Sau khi nghe câu chuyện của anh Thành, "ông mai" Quyền Linh đã đặt ra câu hỏi tình huống: "Nếu Thi và Thành yêu nhau gặp phải sự phản đối của gia đình thì cả hai sẽ làm thế nào?". 

Họ sẽ trả lời câu hỏi này thế nào khi cuộc sống hiện tại cả hai đã ổn định hơn? Chị Thi có phù hợp với anh Thành hay không?

Mời khán giả xem tập 83 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Ông mai hẹn hò": 

Hoàng Dương
Xem thêm