GHÉP ĐÔI THẦN TỐC – TẬP 79

Cát Tường “sốc” vì anh đầu bếp 26 tuổi không “mảnh tình vắt vai”

Tập 79 chương trình “Ghép đôi thần tốc” với sự tham gia của một thầy giáo tương lai năng động, một cô nàng sinh viên mới tốt nghiệp nhút nhát, một anh đầu bếp rụt rè và một cô gái làm kinh doanh đầy tự tin. Liệu họ có nhìn thấy điểm chung từ đối phương?

Đỗ Nguyễn Quốc Khải (22 tuổi) – sinh viên năm tư ngành Sư phạm của Đại học Sài Gòn, có điểm mạnh là cầu tiến, độc lập, biết quan tâm mọi người xung quanh và điểm yếu là dễ tin người. Hiện tại, Quốc Khải kinh doanh quán cà phê ở Long An. Trải qua 4 mối tình, anh mong tìm được người yêu từ 25 tuổi trở xuống, thân thiện và có nụ cười tỏa nắng. 

Nguyễn Thị Tuyết Mai (21 tuổi) vừa tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn và có định hướng làm nhân viên kinh doanh. Tuyết Mai sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhưng tính cách hơi nhút nhát. Cô đã từng yêu đơn phương trong suốt 4 năm nhưng bị từ chối, hy vọng gặp người bạn trai hiền lành. 

Văn Thự (trái) và Quốc Khải chia sẻ chuyện tình cảm trong chương trình

Trần Văn Thự (26 tuổi) đang làm công việc đầu bếp ở nhà hàng. Anh chưa có “một mảnh tình vắt vai” nào, chỉ “thích thầm” rồi từ từ quên đi khiến MC Cát Tường và Hứa Minh Đạt ngỡ ngàng. 

Trần Ngọc Hằng (21 tuổi) – kinh doanh online, có ưu điểm là giao tiếp tốt và khuyết điểm là “không thể làm cùng lúc 2 việc”. Sống nhà riêng, thu nhập tốt và khá tự tin, liệu Ngọc Hằng có tìm được điểm chung với 2 anh chàng phía bên kia cánh cửa trái tim?  

Sự lựa chọn bất ngờ của người chơi

Người thân của “nhà trai” và “nhà gái” đều cảm thấy “ưng ý” đôi bên, đồng thời đưa ra lời khuyên chân thành để người chơi lựa chọn. Nói về chủ đề gia đình cấm cản tình yêu, Văn Thự cho biết anh sẽ xem xét vấn đề đó là gì và mức độ như thế nào để quyết định. Quốc Khải tiết lộ anh là người độc lập nên sẽ bảo vệ người yêu nhưng vẫn tham khảo ý kiến từ gia đình. Tuyết Mai chia sẻ khi cô đã thích thì sẽ thuyết phục ba mẹ mình. Ngọc Hằng cũng đồng quan điểm là bảo vệ tình yêu. 

Lắng lòng suy nghĩ sau màn giao lưu, Quốc Khải và Ngọc Hằng bấm nút hẹn hò với nhau. Tuyết Mai chọn chàng trai ghế đỏ nhưng không được đáp lại. 

Thầy giáo tương lai Quốc Khải kết đôi với cô nàng tự tin Ngọc Hằng

Ghép đôi thần tốc - 21g15 Thứ Ba - HTV9

Nha Trang