Ghép đôi thần tốc - Tập 59

Cát Tường gặp cô bé hàng xóm tại show hẹn hò, mai mối thành công cho cặp đôi trẻ

Cát Tường bất ngờ gặp cô bé nhà bên Phượng Liên tại chương trình "Ghép đôi thần tốc" và mai mối thành công cô nàng với chàng kỹ thuật viên Khắc Duy.

Trong tập 59 Ghép đôi thần tốc, khán giả đã có dịp làm quen với hai chàng trai Tấn Trung (31 tuổi) - Giám đốc phát triển kinh doanh ở lĩnh vực gym và yoga tại TP.HCM và Khắc Duy (29 tuổi), một kỹ thuật viên hỗ trợ sản xuất tại Long An. Ở nhóm nữ là hai cô gái trẻ trung, xinh đẹp: Lâm Thị Mỹ Hạnh, 24 tuổi đến từ Quy Nhơn và Trần Thị Phượng Liên, 22 tuổi đến từ Tiền Giang. Cả hai hiện sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Cát Tường trò chuyện cùng Khắc Duy (trái) và Tấn Trung

Ở lứa tuổi "Tam thập nhi lập", Tấn Trung đã mơ ước về ngôi nhà và những đứa trẻ, sau những mối tình không thành. Anh chia sẻ với chương trình, ở thời điểm chưa có gì trong tay, anh đã không giữ được người yêu. Cả ba mối tình của Trung đều kết thúc bởi anh... nghèo. Thế nhưng Tấn Trung không oán trách, anh chỉ biết dựa vào đó làm động lực để cố gắng không ngừng, bước đầu có được thành công và sự nghiệp ổn định. Với Khắc Duy, mối tình sinh viên cũng không thể kéo dài, vì anh chàng mải mê tập trung cho công việc. Ở tuổi 30, Khắc Duy cũng mong muốn sớm gặp được ý trung nhân để "Yên bề gia thất".

Mỹ Hạnh (trái) và Phượng Liên cùng MC hài hước Hứa Minh Đạt

Còn hai cô gái trẻ, hiện tại vẫn chưa nghĩ nhiều đến chuyện gia đình, chỉ đơn gian đến với Ghép đôi thần tốc để tìm một chàng trai có thể đồng cảm, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Phương Liên đã bất ngờ chia sẻ mình là hàng xóm kế nhà Cát Tường, đã gặp "Bà mối" nhiều lần nhưng chị không nhớ ra. Sau khi chào hỏi, mỗi người đã thể hiện những màn biểu diễn sở trường của mình như kungfu, ca hát, nhảy múa... Cặp đôi Khắc Duy - Phượng Liên đã may mắn tìm thấy nhau và bắt đầu câu chuyện hẹn hò của mình. May mắn chưa mỉm cười, nhưng Tấn Trung và Mỹ Hạnh đã có thêm một người bạn và vẫn tiếp tục tin tưởng vào một người nào đó thích hợp, đúng lúc sẽ đến với mình ở tương lai.

Khắc Duy và Phượng Liên trúng "Tiếng sét ái tình" tại show hẹn hò

Ghép đôi thần tốc, 21g15 thứ Ba hàng tuần trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh