"Caravan lan tỏa yêu thương 6" tiếp tục đến với đồng bào vùng sâu vùng xa

THU TÌNH - CHU THÀNH - KIM LOAN - ĐỖ LONG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 3/4/2024, 18:00

(HTV) - Đây là chương trình thiện nguyện do các mạnh thường quân, các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM tổ chức chia sẻ, đồng hành với đồng bào vùng sâu vùng xa đặc biệt là học sinh, điểm trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Qua 6 lần tổ chức, chương trình lan tỏa yêu thương đã đồng hành với các em học sinh, đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại hơn 30 tỉnh thành trong cả nước.

Trao ngàn hy vọng cho trẻ em vùng sâu vùng xa

Caravan Lan tỏa yêu thương lần thứ 6 hoạt động với mục tiêu là: Kết nối những con người cùng chung lý tưởng đam mê về thiện nguyện; Các thành viên kết nối và hỗ trợ cùng nhau phát triển kinh doanh trên con đường xây dựng gia đình hạnh phúc. 

Bên cạnh đó, mục tiêu của thiện nguyện là: Trao tặng Thư viện tri thức và Quà học tập yêu thương cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Trao tặng Nhà vệ sinh học đường các điểm trường thiếu thốn cơ sở.

Chương trình Caravan lan tỏa yêu thương 6 sẽ chinh phục cung đường hơn 1.200km - đến với các tỉnh: Bình Thuận, Nha Trang và Phú Yên. Tại 03 địa phương này, Đoàn sẽ trao tặng: thư viện tri thức đạt chuẩn quốc gia, phòng vi tính, nhà vệ sinh học đường, quỹ mổ tim vì bệnh nhân nghèo, trao tặng quà - học bổng cho học sinh cũng như đồng bào có hoàn cảnh khó khăn và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.  

Tổng số tiền chương trình đóng góp thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng đến nay khoảng trên 10 tỷ đồng.

Caravan lan tỏa yêu thương 6 đã chính thức khởi động sẽ diễn ra từ 30/5 đến ngày 02/6/2024.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hệ thống máy tính toàn cầu bị sập liên quan đến hãng An ninh mạng Crowdstrike và gã khổng lồ công nghệ Microsoft ngày 20/7 qua đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng trên toàn cầu. Điều này một lần nãy phơi bày sự mong manh của hệ thống Internet.
(HTV) - Công tác tìm kiếm cứu nạn sau 2 vụ lở đất ở miền Nam Ethiopia vẫn diễn ra khẩn trương. Theo chính quyền địa phương, số người thiệt mạng hiện đã tăng lên 229 người và còn có thể tăng thêm.
(HTV) - Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023 và Luật Kinh doanh bất động sản 2023 sẽ có hiệu lực từ ngày 01/8/2024, sớm hơn thời gian thông qua trước đó 5 tháng.
(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp đoàn Liên minh Năng lượng toàn cầu vì con người và hành tinh (GEAPP) do bà Sunita Dubey - Trưởng đại diện Tổ chức GEAPP tại Việt Nam dẫn đầu.
(HTV) - Ngày 24/7, truyền thông Nga đưa tin, khối thuốc nổ cài bên trong chiếc ôtô đã phát nổ ở phía Bắc thủ đô Mátx-cơ-va, làm 2 người bị thương, trong đó có một sĩ quan của cơ quan tình báo quân sự Nga. Bộ Nội vụ Nga đang tiến hành điều tra vụ việc này.
(HTV) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không chỉ là nhà lãnh đạo tài đức mà còn là nhà viết sách, nhà lý luận với nhiều tác phẩm giá trị. Những cuốn sách của ông thể hiện tư duy sắc bén và nhãn quan chính trị về các vấn đề trọng đại của đất nước.
(HTV) - Ngày 22/7, chính quyền Italia cho biết đã ít nhất 2 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương trong vụ sập ban công tòa nhà cao tầng ở Napoli.